Analogue Pocket sắp có bản cập nhật lớn đầu tiên

Analogue Pocket sắp có bản cập nhật lớn đầu tiên
Tạp chí Nhịp sống số - Bản cập nhật phiên bản 1.1 beta cho máy chơi game Analogue Pocket sẽ đến chậm hơn vài tháng so với dự kiến.

Theo Engadget, Analogue Pocket cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật mang đến một số tính năng quan trọng đầy hứa hẹn khi ra mắt. Như The Verge lưu ý, Analogue đã thông báo sẽ có bản thử nghiệm của Pocket OS 1.1 vào tháng 7, bổ sung các tính năng được mong đợi như Library, Memories và FPGA.

Library sẽ trở thành một thư viện bách khoa toàn thư cho các trò chơi cổ điển. Chỉ cần lắp một cartridge và bạn sẽ có thể tìm hiểu mọi thứ về bản sao trò chơi của mình, bao gồm cả hướng dẫn chơi và thông tin chi tiết về nhà phát hành. Trong khi đó, Memories cho phép tạo bản lưu và ảnh chụp màn hình. Mặc dù Analogue chưa giải thích đầy đủ về việc mở rộng phát triển, nhưng điều này có thể sẽ cho phép các lập trình viên sử dụng FPGA thứ hai của Pocket. Họ sẽ có quyền truy cập vào hệ điều hành, phần cứng và các tính năng như Memories.

Analogue không đề cập đến lý do tại sao bản cập nhật 1.1 lại mất nhiều thời gian để ra mắt. Vào tháng 12, Analogue cho biết rằng Library và Memories sẽ sẵn sàng vào tháng 1, tuy nhiên một sự chậm trễ khó hiểu đã xảy ra cho đến nay.

Mặc dù vậy, tin vui này chỉ đến với những người chơi đã sở hữu Analogue Pocket. Các đơn đặt hàng trước gần đây sẽ không nhận được thiết bị cho đến năm 2023.

Theo Engadget/PCW

Có thể bạn quan tâm

Việc có giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ thông tin di động mặt đất sử dụng công nghệ 5G là bước ngoặt để doanh nghiệp có thể làm các thủ tục triển khai dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.