Apple có thể mang Touch ID vào màn hình Apple Watch

Apple có thể mang Touch ID vào màn hình Apple Watch
Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa thêm khả năng hỗ trợ Touch ID trong màn hình cho một số mẫu Apple Watch trong tương lai.

Watch Series 7 sẽ là smartwatch đầu tiên của Apple đi kèm Touch ID trong màn hình

Theo Neowin, gã khổng lồ công nghệ cũng được cho là sẽ giới thiệu cảm biến đo oxy trong máu và các tính năng theo dõi giấc ngủ cho watchOS 7 tại WWDC 2020 mà Apple phát trực tuyến vào tháng 6.

Báo cáo cho biết, Apple sẽ kết hợp Touch ID với màn hình của Watch Series 7 mà Apple dự kiến ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên,

Quảng cáo

Apple cũng được đồn là sẽ xem xét thêm hệ thống xác thực sinh trắc học của mình vào núm kỹ thuật số của Watch Series 6 trong năm nay. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ Apple dự định đạt được thiết kế mới ra sao khi núm kỹ thuật số đã có tính năng đo điện tâm đồ (ECG) trong Watch Series 5 với một điện cực titan bao phủ trên bề mặt của nó.

Ngoài ra, báo cáo cũng chứng minh tin đồn rằng mẫu Apple Watch trong tương lai có thể nhận được khả năng phát hiện nồng độ oxy trong máu và theo dõi giấc ngủ - vốn đi kèm với watchOS 7. Tuy nhiên, tính năng này có thể không tồn tại trên Watch Series 2 vì model này sẽ không nhận được bản cập nhật watchOS 7. Được biết, Watch Series 2 sẽ nhận được bản cập nhật nhỏ và sửa lỗi trong một năm nữa.

Các cải tiến được đồn đại khác đến với watchOS 7 bao gồm khả năng mở rộng cho Siri cũng như hỗ trợ LTE và kết nối Wi-Fi 6 cho Watch Series 6.

Có thể bạn quan tâm