Apple đang phát triển Watch SE thế hệ mới

Apple đang phát triển Watch SE thế hệ mới
Tạp chí Nhịp sống số - Báo cáo mới nhất từ Bloomberg cho thấy Apple đang phát triển một phiên bản mới của Watch SE sau khi tung Watch Series 7 ra thị trường.

Theo AppleInsider, thay vì tung Watch SE mới vào năm nay như một số tin đồn, Apple được cho là sẽ phát hành sản phẩm vào năm sau. Điều này có nghĩa Watch SE mới sẽ ra mắt cùng năm với Watch Series 8. Chưa rõ các tính năng sẽ đến với Watch SE mới nhưng có khả năng máy được trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, Watch Series 8 ra mắt năm sau dự kiến có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể khi Apple tiếp tục thúc đẩy bổ sung nhiều tính năng sức khỏe hơn cho Apple Watch.

Cùng với đó, Bloomberg tiếp tục đưa ra những báo cáo liên quan đến Watch Series 7 mà Apple sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Vận hành trên nền tảng watchOS 8, sản phẩm sẽ tập trung vào các tính năng sức khỏe, bao gồm cả ứng dụng Mindfulness mới cùng với các cải tiến đối với những tính năng tập luyện và thể dục trên máy.

Ngoài ra Watch Series 7 còn có một tính năng mới mang tên Walking Steadiness có chức năng đánh giá dáng đi của người dùng khi họ đi bộ. Theo dõi chi tiết theo thời gian, điều này cho phép đồng hồ có thể đánh giá sự ổn định trong bước đi của một người và cảnh báo nếu nó trở nên xấu đi.

Watch Series 7 được cho là sẽ có khung thiết kế lại, cùng với đó là các cải tiến về hiệu suất và màn hình. Không loại trừ khả năng đồng hồ có thiết kế lại với các cạnh phẳng hơn, trong khi phần vỏ dày hơn một chút, mặc dù con số này không đáng chú ý.

Cuối cùng, Bloomberg tuyên bố Watch Series 7 mới sẽ có chip xử lý nhanh hơn và một số cải tiến đối với kết nối không dây, bao gồm cả Ultra Wideband. Tuy nhiên tính năng theo dõi lượng đường trong máu được đồn đại nhiều trong thời gian qua sẽ không đến với sản phẩm này khi Apple cần thêm một thời gian nữa để hoàn thiện nó.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.