Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 sửa lỗi crash iPhone

Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 sửa lỗi crash iPhone
Tạp chí Nhịp sống số - Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.2.6 nhằm sửa lỗi crash iPhone khi sử dụng ký tự đặc biệt của bộ ngôn ngữ Telugu (Ấn Độ) trong iMessage.

Như đã đưa tin trước đó, iOS 11.2.5 gặp lỗi nghiêm trọng gây crash iPhone khi người dùng sử dụng ký tự đặc biệt trong iMessage hay các ứng dụng soạn thảo văn bản khác. Việc này có thể khiến iPhone buộc phải khởi động lại và không thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng tin nhắn.

Lỗi này chỉ xuất hiện trên phiên bản iOS 11.2.5 và không bị ở các phiên bản iOS thấp hơn. Vì thế, nếu đang ở các phiên bản iOS dưới, bạn có thể cân nhắc về việc cập nhật lên iOS 11.2.6 hay không. Tuy nhiên theo lời khuyên từ Apple, mọi người nên cập nhật để thiết bị luôn được bảo vệ tốt nhất trước các lỗi bảo mật.

Quảng cáo

Để cài đặt bản cập nhật iOS 11.2.6, người dùng có thể vào Setting (Cài đặt) --> General (Cài đặt chung) --> Software Update (Cập nhật phần mềm).

Bên cạnh việc khắc phục sự cố với ký tự Telugu, bản cập nhật iOS 11.2.6 cũng khắc phục sự cố có thể khiến các ứng dụng của bên thứ ba không kết nối với các phụ kiện bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm