Apple sắp tung gói Apple TV+ giá rẻ tích hợp quảng cáo

Tạp chí Nhịp sống số - Theo những thông tin từ Apple Insider, Apple đang lên kế hoạch tung ra gói dịch vụ giá rẻ trên Apple TV+

Thông tin mới từ Business Insider chỉ ra, Apple đang tìm kiếm một giám đốc kinh doanh quảng cáo cho nội dung TV. Những suy đoán từ Apple Insider cho thấy, người dùng có thể sớm có thêm tùy chọn gói Apple TV+ kèm quảng cáo.

Apple TV+

Giám đốc kinh doanh mà Apple đang tìm cũng có thể chịu trách nhiệm về gói Apple TV+ trợ giá kèm quảng cáo. Theo thông tin của Business Insider, công ty đang xem xét các ứng cử viên tương tự như giám đốc quảng cáo kỹ thuật số của Paramount Global, Phó chủ tịch phụ trách bán quảng cáo của Netflix - Peter Naylor.

Cả Netflix lẫn Disney đều đã ra mắt các gói có quảng cáo vào cuối năm ngoái. Và giờ đây, Apple TV+ là nhà cung cấp dịch vụ stream lớn duy nhất không có gói thuê bao trợ giá bằng quảng cáo (là gói đăng ký giá rẻ có quảng cáo).

Hiện tại, gói thuê bao Apple TV+ có giá 6,99 USD/tháng và cho phép truy cập vào phim và chương trình truyền hình 4K cho tối đa 6 thành viên gia đình – không có quảng cáo. Tuy nhiên, nếu giới thiệu một gói hỗ trợ quảng cáo mới rẻ hơn, công ty có thể thu hút thêm nhiều người xem nội dung gốc trên Apple TV+.

Nội dung gốc của Apple đang gặp khó khăn trong việc thu hút số đông, dù thực tế được rất nhiều nhà phê bình nhận xét tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành. Theo ban tổ chức, dự kiến sự kiện sẽ trở lại vào tháng 9 tới.