Apple tấn công hệ điều hành Android

Apple tấn công hệ điều hành Android
Tạp chí Nhịp sống số - Với một hệ sinh thái ngập tràn ứng dụng, Apple vẫn tiếp tục vươn "vòi bạch tuộc" đến Android trong một kế hoạch được cho là khá sốc khi xây dựng những ứng dụng tích hợp đa hệ điều hành.

Với tên gọi

Không chỉ là một ứng dụng nhỏ hay kế hoạch lớn với các nhà mạng, một kế hoạch về ứng dụng 2 trong 1 cũng đã được Apple lên lịch, nhằm giúp người dùng thân thuộc với ứng dụng trên Android đều có thể thao tác nhanh chóng trên nền tảng iOS mới.

Được biết, hiện kế hoạch của Apple đã đã nhiều nhà mạng ở Vương quốc Anh và châu Âu ủng hộ và được nhiều người dùng quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Các nguy cơ mất an toàn thông tin và làn sóng lừa đảo kỹ thuật số gia tăng đang là những thách thức lớn, kìm hãm sự phát triển của nền kinh tế di động. Đây là một chủ đề chính được đề cập tại Hội nghị thượng đỉnh Số GSMA