ASUS VivoBook K15 ra mắt với màn hình OLED, tùy chọn đủ Intel và AMD

Tạp chí Nhịp sống số - ASUS VivoBook K15 OLED vừa được ra mắt tại thị trường Ấn Độ với điểm nhấn đến từ màn hình OLED chất lượng nhưng giá khá tốt, chỉ từ 638 USD.

ASUS đang thực hiện mạnh mẽ công cuộc cải tiến cho màn hình trên laptop của họ bằng tấm nền OLED. Mới đây, hãng đã ra mắt VivoBook K15 OLED tại thị trường Ấn Độ với một số tính năng và chức năng khá tốt. Đầu tiên, máy có bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 hoặc AMD Ryzen 5000 series, màn hình 15,6 inch FHD OLED NanoEdge và kết nối Wi-Fi 6.

Quảng cáo

Màn hình là điểm nhấn không thể bỏ qua khi phủ 100% gam màu DCI-P3, tính năng chăm sóc mắt thông qua chứng nhận TUV Rheinland, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 85% đồng nghĩa là viền màn hình tương đối mỏng.

VivoBook K15 OLED có tùy chọn lưu trữ Dual HDD + SSD, RAM 8/16GB còn bộ nhớ 256/512GB. Cổng kết nối gồm USB 3.2 và USB 2.0, HDMI, giắc cắm tai nghe, đầu đọc thẻ Micro SD / Micro SD 4.0.

Bàn phím của máy có đèn nền và có cả bàn phím số mặc dù kích thước phím số không quá lớn, hành trình phím 1,4mm khá ổn. Khối lượng máy chỉ là 1,8kg, tích hợp camera HD 720p. VivoBook K15 OLED có giá khởi điểm là 638 USD.

Theo GizmoChina/PCW

Có thể bạn quan tâm

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam, hệ thống trải nghiệm các sản phẩm Apple chính hãng thuộc F.Studio by FPT vừa được nâng cấp không gian trải nghiệm to và hiện đại hơn thành dạng “Super Center".