Aura Network gọi vốn 5 triệu USD từ vòng hạt giống và chiến lược

Aura Network gọi vốn 5 triệu USD từ vòng hạt giống và chiến lược
Tạp chí Nhịp sống số - Được xây dựng dựa trên công nghệ Cosmos SDK, Aura Network tập trung phát triển và mở rộng ứng dụng NFT. Dự án hướng đến giải quyết 2 thách thức trong quá trình phổ biến NFT tới người dùng đại chúng...

Aura Network - startup Blockchain Việt Nam đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng nhà đầu tư hàng đầu thế giới, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ Blockchain thế giới, vốn có những thành công nổi bật như Sky Mavis với tựa game Axies Infinity hay Coin98.

AURA NETWORK - XÂY DỰNG BLOCKCHAIN GẦN GŨI VỚI NGƯỜI DÙNG

Được xây dựng dựa trên công nghệ Cosmos SDK, Aura Network tập trung phát triển và mở rộng ứng dụng NFT. Dự án hướng đến giải quyết 2 thách thức trong quá trình phổ biến NFT tới người dùng đại chúng.

Đầu tiên, Aura Network tạo ra một hệ sinh thái toàn diện cho phép các chủ dự án và lập trình viên xây dựng ứng dụng phi tập trung (dApp) một cách dễ dàng. Aura Network tích hợp các tính năng hỗ trợ phát triển đa dạng loại dApp như GameFi, SocialFi, DeFi trên hầu hết các chuỗi, giúp lập trình viên nhanh chóng mở rộng dự án theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cơ sở hạ tầng của Aura Network cũng mang đến trải nghiệm lập trình xuyên suốt, tối ưu thời gian và hiệu quả cho người dùng.

Đồng thời, Aura Network phát triển các tiện ích và ứng dụng mới cho NFT, nhằm mang NFT tới gần hơn với người dùng truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp định hướng ứng dụng công nghệ Blockchain. Aura Network cung ứng thiết kế giao diện và thiết lập luồng thao tác đơn giản, hỗ trợ người dùng tạo ra và giao dịch NFT hiệu quả, kể cả khi họ chưa có nhiều kinh nghiệm với Blockchain. Aura Network đồng hành cùng các đối tác và người dùng truyền thống trên hành trình tham gia thị trường NFT.

PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CÙNG CÁC ĐỐI TÁC BLOCKCHAIN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Tính đến tháng 6/ 2022, dự án đã huy động thành công 5 triệu đô la trong các vòng gọi vốn hạt giống và chiến lược. Bắt đầu từ vòng đầu tư hạt giống, Aura Network nhận được sự đồng hành của các đối tác cùng lĩnh vực như Coin98, Impossible Finance, Kyber Network, GUILDFI, Avatar by Avalanche, MEXC, TPX Ventures, Redline Dao. Cùng với đó, dự án còn nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ các đối tác chiến lược như Vanda Capital, Deo Network, OIG, Ahamove, Ecomobi, and Pencil Group.

Trong vòng đầu tư chiến lược, Aura Network tiếp tục được của các quỹ đầu tư hàng đầu (VC) như NGC Ventures, SNZ Holding, K300 Ventures hay Azdag ủng hộ, chia sẻ tầm nhìn về công nghệ Layer-1 Blockchain và NFTs. Đặc biệt, NGC Ventures là một trong những quỹ đầu tư Blockchain lớn nhất thế giới, đóng góp vào thành công của các dự án nền tảng, Metaverse, DeFi đình đám như Solana, My Neighbor Alice và Coin98.

Thành lập từ tháng 11/2021, Aura Network đã khởi chạy thành công 2 mạng testnet là Serenity và Halo (dành riêng cho lập trình viên). Sau thời gian liên tục thử nghiệm và phát triển, Aura Network dự kiến ra mắt phiên bản Staging và mạng chính thức Mainnet. Dự án cũng đặt kế hoạch kết hợp cùng nền tảng Impossible Finance để triển khai sự kiện Public Sale 2022 vào nửa cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tại Asia Tech X Singapore 2023, nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.