Bà Rachel Barger được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm TGĐ SAP Đông Nam Á

Bà Rachel Barger được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm TGĐ SAP Đông Nam Á
Tạp chí Nhịp sống số - Tập đoàn SAP hôm nay (6/1/2020) công bố việc bổ nhiệm bà Rachel Barger làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành SAP Đông Nam Á. Bà sẽ làm việc tại Singapore và phụ trách chung khu vực Đông Nam Á.

 SAP, nhân sự cấp cao, Rachel Barger, SAP Đông Nam Á,

Trên cương vị này, bà Rachel Barger sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược và hoạt động của SAP tại Đông Nam Á, báo cáo trực tiếp cho ông Scott Russell - Chủ tịch SAP Châu Á-Thái Bình Dương (APJ).

Bà sẽ làm việc tại Singapore và lãnh đạo các hoạt động kinh doanh của SAP tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và các thị trường mới nổi khác trong khu vực Đông Nam Á.

Quảng cáo

Trước khi được bổ nhiệm, bà Rachel Barger là Giám đốc điều hành (COO) SAP Châu Á Thái Bình Dương, chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện các chiến lược tăng trưởng và tiếp thị trên tất cả các ngành nghề và mảng sản phẩm trong khu vực. Bà Rachel Barger là một công dân toàn cầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm tại Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Âu. Bà đã giữ vai trò lãnh đạo và quản lý các nhóm khách hàng doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng và tư vấn doanh nghiệp.

Ông Scott Russell, Chủ tịch SAP Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Nền kinh tế số Đông Nam Á đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy, đồng thời các doanh nghiệp Đông Nam Á đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số để trở thành các doanh nghiệp thông minh. Mặc dù mức độ ứng dụng công nghệ số tại Đông Nam Á còn nhiều khác biệt, nhưng SAP có đủ chuyên môn và năng lực để giúp khách hàng mở rộng quy mô và giành chiến thắng trong nền kinh tế số. Bà Rachel Barger là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc thúc đẩy sự thành công và sáng tạo để trước làn sóng tăng trưởng mới của Châu Á. Tôi tin chắc rằng SAP Đông Nam Á sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh dưới sự lãnh đạo của bà”.

Trên cương vị mới, bà Rachel Barger nhận định: “Công nghệ số đang thẩm thấu vào mọi ngành công nghiệp, tổ chức, quy trình kinh doanh và trải nghiệm cá nhân. Sự chuyển đổi số với những thành quả ban đầu như nâng cao năng suất và mở rộng cơ hội tăng trưởng đang góp phần hình thành nền kinh tế số tại ASEAN”.

Có thể bạn quan tâm