Bản cập nhật BIOS Beta của dòng bo mạch chủ GIGABYTE 700/600 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ mới

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 6/6/2023 – GIGABYTE, một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã phát hành bản cập nhật BIOS Beta cho các bo mạch chủ dòng 700/600 Intel nhằm tăng cường hỗ trợ cho bộ xử lý Intel Core thế hệ mới.
GIGABYTE Z790

GIGABYTE đã và đang hợp tác chặt chẽ với Intel để mang đến cho khách hàng các sản phẩm với hiệu suất cao, khả năng tương thích tốt và trải nghiệm người dùng tối ưu. Cùng với bộ xử lý Intel Core thế hệ mới sắp ra mắt, đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm tại GIGABYTE đã phát triển và xác thực mã BIOS Beta dành riêng cho bo mạch chủ Z790/B760/Z690/B660/H610. Điều này đảm bảo việc nâng cấp nền tảng mượt mà cho người dùng khi các bộ xử lý mới ra mắt.

Người dùng có thể dễ dàng cập nhật BIOS với bản BIOS Beta mới nhất bằng công nghệ @BIOS, Q-Flash hoặc Q-Flash Plus của GIGABYTE. Để tải về bản cập nhật BIOS Beta mới nhất, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 hỗ trợ người dùng tập luyện hiệu quả thông qua các công cụ theo dõi mạnh mẽ, đồng thời giúp họ tạo dấu ấn cùng thiết kế năng động, thời trang.