Bàn phím Huntsman V3 Pro dành cho game thủ chuyên nghiệp ra mắt

Bàn phím Huntsman V3 Pro dành cho game thủ chuyên nghiệp ra mắt
Tạp chí Nhịp sống số - Dòng bàn phím Razer Huntsman V3 Pro được thiết kế thông qua việc cộng tác với các tuyển thủ esport chuyên nghiệp. Đây cũng là dòng sản phẩm mang đến sự kết hợp giữa sự đổi mới, độ chính xác và độ bền.

Theo đó, dòng bàn phím Huntsman V3 Pro sở hữu Rapid Trigger Mode (Chế Độ Kích Hoạt Nhanh). Điều này cho phép phục hồi cài đặt phím ngay khi nó nảy lên, sẵn sàng cho lần nhấn phím tiếp theo. Rapid Trigger rất quan trọng đối trong game FPS vì nó cho phép các game thủ có những chuyển động nhanh hơn và bắn chính xác hơn. Độ nhạy có thể được điều chỉnh giảm đến điểm nhận phím cực ngắn chỉ 0,1 mm.

Dẫn đầu dòng Huntsman V3 Pro là phiên bản kích thước đầy đủ (full-size) và Tenkeyless (TLK), nổi bật với dải 10 đèn báo, đơn giản hóa việc điều chỉnh khoảng cách thực thi và độ nhạy của Rapid Trigger. Phiên bản mini tuy nhỏ gọn nhưng vẫn tận dụng hàng số để đảm bảo người dùng không gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh cài đặt. Đáp ứng yêu cầu thiết yếu trong thế giới esport đầy năng động, những bàn phím này cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt nhanh chóng và lưu trữ tối đa sáu cấu hình trực tiếp ở bộ nhớ trong, đảm bảo các cài đặt này luôn nằm trong tầm tay của game thủ. Phần mềm Razer Synapse cũng giúp nâng cấp các cài đặt thông qua việc cung cấp cho người dùng mức độ tùy chỉnh sâu hơn.

Dòng bàn phím Huntsman V3 Pro chính là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và độ bền. Keycaps chất liệu Doubleshot PBT với lớp phủ đẹp mắt nằm trên tấm ốp hợp kim nhôm xước 5052, đảm bảo bàn phím không chỉ mang đến hiệu suất cao mà còn lâu bền theo thời gian. Bổ sung cho thiết kế chắc chắn này, tấm đệm cổ tay từ tính chất liệu da mềm mang đến cho game thủ sự thoải mái cần thiết trong những cuộc chơi game kéo dài.

Huntsman V3 Pro

Được phát triển với sự hợp tác cùng các tuyển thủ esport chuyên nghiệp, mọi tính năng đều được thiết kế một các chi tiết nhằm đạt hiệu suất cạnh tranh cao nhất. "Khả năng phản hồi của bàn phím này thật đáng kinh ngạc với Rapid Trigger và lực thực thi nhẹ hơn. Tưởng như chiếc bàn phím trở thành một phần của tôi", Kim "stax" Gu-taek, tuyển thủ VALORANT chuyên nghiệp của DRX - Nhà vô địch VCT Hàn Quốc 202 cho biết.

Dòng Huntsman V3 Pro là sự phản hồi của Razer trước nhu cầu ngày càng tăng của việc chơi game thi đấu. Kết hợp công nghệ vượt trội, hiệu năng hàng đầu và chất lượng sản xuất cao cấp, đây là công cụ không thể thiếu đối với mọi game thủ chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm