Bị dò điện, Apple cho đổi cục sạc trên toàn cầu

Bị dò điện, Apple cho đổi cục sạc trên toàn cầu
Tạp chí Nhịp sống số - Những cục sạc được bán ra tại châu Âu, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Argentina và Brazil trong khoảng thời gian 2003 - 2005 sẽ được Apple thực hiện chính sách đổi trả do sản phẩm bị dò điện, có thể gây giật.

Theo

Nếu có một bộ adapter bị ảnh hưởng, bạn có thể mang nó đến Apple Store địa phương hoặc một nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Bạn cũng có thể vào trang web https://selfsolve.apple.com/012016/ để xem quá trình đổi. Apple nói rằng một nguy cơ có thể xảy ra trong những trường hợp hiếm hoi khiến AC adapter cắm tường gây giật điện khi người dùng chạm vào.

Nếu đã trả tiền cho một sự thay thế do vấn đề gây ra, khách hàng có thể phải liên hệ với Apple để nhận tiền hoàn trả thông qua trang hỗ trợ của Apple tại https://getsupport.apple.com/.

Có thể bạn quan tâm

Thị trường tài sản số Việt Nam đứng trước cơ hội lớn, với những tín hiệu tích cực về chính sách, sự sẵn sàng về công nghệ cùng yếu tố nhân sự dồi dào. Đây là nhận định chung từ lãnh đạo cơ quan quản lý, doanh nghiệp và các chuyên gia tại sự kiện GM Việt Nam 2025.