Bí quyết tiết kiệm đơn giản với ví điện tử

Bí quyết tiết kiệm đơn giản với ví điện tử
Tạp chí Nhịp sống số - Với ví điện tử, người dùng chỉ mất vài phút thao tác tải ứng dụng về thiết bị di động thông minh (smartphone) và thiết lập tài khoản cá nhân; là đã sở hữu vô vàn tiện ích đi kèm. Trong xu thế chung đó, nhằm khuyến khích các hoạt đông thanh toán không dùng tiền mặt, ví AirPay đã có hàng loạt ưu đãi

Theo đó, người dùng sở hữu ví AirPay có cơ hội tận hưởng “quà tặng” hoàn tiền đến 20% (tối đa 30K), khi thanh toán hóa đơn trực tuyến (các dịch vụ Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp...) hay nạp tiền điện thoại trực tiếp, mua thẻ nạp điện thoại... ngay trên ứng dụng ví AirPay và nhập mã HOANDT720.

thương mại điện tử, Ví điện tử, Shopee, AirPay, Ví điện tử AirPay,

Quảng cáo

Ngoài ra, ví AirPay còn liên kết với trang TMĐT Shopee mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng khi tham gia mua sắm trực tuyến. Cụ thể, khi truy cập trang mua sắm trực tuyến Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay, người dùng không chỉ dễ dàng sở hữu hàng loạt đồ dùng thiết yếu chất lượng đến từ các Nhà bán hàng & Thương hiệu uy tín, mà còn nhận được 4 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua trên toàn quốc (lưu ý mỗi tháng người dùng ví AirPay sẽ nhận được 4 mã freeship khi mua sắm trên Shopee với mức giảm tối đa 25K). Ngoài ra, trong những ngày giảm giá đặc biệt trong tháng điển hình như ngày 07/07 với chủ đề Shopee Sale Trăm Tỷ - Rẻ Vô Địch, người dùng ví AirPay được nhận thêm 4 mã freeship áp dụng cho mọi đơn mua có giá trị từ 50K.

Cùng đó, AirPay cũng kết nối chặt chẽ với đối tác giao hàng đồ ăn thức uống trực tuyến - NowFood. Người dùng ví AirPay dễ dàng tiếp cận hàng loạt địa chỉ ăn uống ngon - bổ - rẻ với giá bán vừa túi tiền sinh viên, đồng thời nhận được ưu đãi đi kèm là “mưa voucher” với mức giảm vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm