BlackBerry DTEK60 chính thức lên kệ sáng mai (15/11) với giá 13,9 triệu đồng

BlackBerry DTEK60 chính thức lên kệ sáng mai (15/11) với giá 13,9 triệu đồng
Tạp chí Nhịp sống số - Công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí (PHTD) hôm nay chính thức công bố ra mắt điện thoại thông minh BlackBerry DTEK60. Với giá bán 13,9 triệu đồng, DTEK60 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày mai (15/11/2016).

BlackBerry, blackberry chạy Android, DTEK60, BlackBerry DTEK60, PHTD,

Đây là thiết bị thứ hai của dòng điện thoại DTEK chạy Android được bảo mật bởi BlackBerry và lắp ráp bởi TCL, cho phép doanh nghiệp và các tổ chức truy nhập đầy đủ hệ sinh thái Android, với cấu hình cao cấp nhất cho công việc hiệu quả hơn. Đại diện PHTD cho biết: DTEK là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong chiến lược cấp phép bản quyền phần mềm trên điện thoại của BlackBerry – giúp cho điện thoại thông minh hơn, bảo mật tốt hơn.

Theo ông Ralph Phini - Giám đốc điều hành, kiêm Tổng quản lý mảng giải pháp di động của BlackBerry, với DTEK60, BlackBerry tiếp tục chú trọng vào giá trị di sản của mình, đó là phầm mềm tối tân và các giải pháp bảo mật. "Chỉ cần bạn thấy Logo của BlackBerry trên điện thoại, có nghĩa hệ phần mềm tại cấp cao nhất cho đến thiết bị của nhân viên trong doanh nghiệp đều được bảo mật bởi BlackBerry”, ông này cho biết.

DTEK60 có màn hình 5.5” full-HD, hiển thị 16 triệu màu. Màn hình được làm bằng kính chống xước, đặc biệt có lớp phủ chống thấm dầu chuyên dụng giúp chống bám vân tay và bụi bẩn.

Máy hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 2TB, giúp việc nâng cấp linh hoạt hơn, đồng thời người dùng có thể thay thẻ nhanh, tải dữ liệu, cài đặt, chụp ảnh... hay chia sẻ tuỳ theo nhu cầu.

DTEK60 có camera selfie 8MP và Camera sau 21MP lấy nét tự động. Thêm vào đó, các tính năng như Lấy nét tự động theo pha và đèn Flash LED tông kép giúp cho camera lấy nét ngay tức thì và chuẩn xác, cho ảnh thật như cuộc sống ngay cả khi thiếu sáng. Với pin liền khối 3,000 mAh, DTEK60 đủ cho 24 giờ sử dụng.

Quảng cáo

Máy có bộ bàn phím ảo thông minh được thiết kế để học văn phong người dùng, tăng tính chuẩn xác và tốc độ khi soạn thảo. Bàn phím đưa ra các từ gợi ý mỗi khi bạn gõ để bạn vuốt chọn từ theo đó để trò chuyện nhanh hơn, bao gồm đến 3 ngôn ngữ cùng lúc.

Điểm nổi bật DTEK60 là BlackBerry HUB - công cụ không thể thay thế cho việc hợp nhất các tin nhắn, thư từ vào cùng một nơi, dù là email, lịch làm việc, mạng xã hội hay nhật kí cuộc gọi.

Đặc biệt ứng dụng DTEK của BlackBerry giúp người dùng giám sát tự động Hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó.

Ứng dụng DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông báo cho bạn khi nào có ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại mà chưa được phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và vị trí của người dùng. Được biết, đó là nhờ trong quá trình sản xuất thiết bị, BlackBerry đã sử dụng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu các bước hoạt động tiếp theo trên DTEK60.

Đến nay, DTEK60 là chiếc điện thoại có cấu hình cao cấp nhất của BlackBerry, được kỳ vọng cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu như iPhone 7 và Google Pixel. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay của BlackBerry như một tính năng bảo mật thêm để mở khoá điện thoại, truy cập Trình giữ mật khẩu (Password Keeper) và xác nhận thanh toán với Android Pay. Tại đây có thể lưu đến 5 vân tay và được mã hoá toàn phần.

Máy có sẵn tại thị trường Việt Nam từ ngày mai (15/11/2016) với mức giá 13,9 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm