BlackBerry Evolve sẽ được bán tại Việt Nam ở phân khúc tầm trung

BlackBerry Evolve sẽ được bán tại Việt Nam ở phân khúc tầm trung
Tạp chí Nhịp sống số - Theo thông tin rò rỉ, BlackBerry Evolve sẽ được bán tại Việt Nam ở mức giá từ 8 đến 8,5 triệu đồng vào tháng 2 năm nay.

Evolve là mẫu smartphone mới của BlackBerry với thiết kế full màn hình cảm ứng và không có phím bấm QWERTY vật lý, sản phẩm có thiết kế theo xu hướng của các hãng di động hiện nay với màn hình cảm ứng lớn rộng 5.99 inch, mặt lưng được trang bị camera kép có cùng độ phân giải 13MP, trong đó có một camera chụp ảnh đen trắng.

Quảng cáo

Do được bán ở phân khúc tầm trung nên BlackBerry Evolve chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 450, bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Toàn bộ phần khung của sản phẩm được thiết kế bằng kim loại chắc chắn với mặt lưng làm bằng nhựa nhám đặc trưng của BlackBerry, bộ cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt lưng.

Sản phẩm sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1 với tính năng bảo mật DTEK khi được bán ra, dung lượng pin trên máy 4000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt sản phẩm, nhưng với mức giá từ 8 đến 8,5 triệu BlackBerry Evolve sẽ ngang với mức giá được bán tại thị trường Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm