Búp bê tình dục "biết yêu" sẽ được ra mắt trong tương lai

Búp bê tình dục
Tạp chí Nhịp sống số - Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất búp bê tình dục tiết lộ, đang phát triển các công nghệ để búp bê tình dục có trí tuệ của con người, chúng sẽ "biết yêu".

búp bê tình dục mới, trí thông minh nhân tạo, thực tế ảo, VR, công nghệ, trí tuệ của con người, công nghệ mang mặc, công ty RealDoll, búp bê tình dục,

Dự án sản xuất búp bê tình dục có trí tuệ nhân tạo để chúng có các hoạt động gần với con người hơn được Matt McMullen, CEO của công ty RealDoll tiết lộ.

McMullen cho biết, họ sẽ cải tiến trong những thế hệ búp bê tiếp theo để chúng ngày càng gần gũi với con người hơn, biến những

búp bê tình dục mới, trí thông minh nhân tạo, thực tế ảo, VR, công nghệ, trí tuệ của con người, công nghệ mang mặc, công ty RealDoll, búp bê tình dục,

Trí thông minh nhân tạo sẽ được tích hợp trên búp bê tình dục.

Điều này có thể gây sốc với nhiều người, nhưng McMullen tin rằng điều đó sẽ xảy ra trong tương lai.

Trong đoạn video ngắn khi McMullen hỏi một mẫu búp bê rằng, bạn có thể cởi áo ra không. Vị CEO này đã nhận được câu trả lời rằng: "Tôi không chắc nếu như anh xứng đáng với điều đó. Sao tôi nên làm thế?"

McMullen được biết đến là nhà sản xuất búp bê tình dục tốt nhất thế giới từ năm 1997. Công ty của McMullen cũng dự định ra mắt búp bê có trí tuệ nhân tạo vào năm 2017 khi công ty kỷ niệm 20 năm thành lập.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 hỗ trợ người dùng tập luyện hiệu quả thông qua các công cụ theo dõi mạnh mẽ, đồng thời giúp họ tạo dấu ấn cùng thiết kế năng động, thời trang.