Call of Duty Mobile đạt đỉnh với 650 triệu lượt tải xuống

Call of Duty Mobile đạt đỉnh với 650 triệu lượt tải xuống
Tạp chí Nhịp sống số - Số lượng người chơi phiên bản Mobile của Call of Duty trong năm ngoái gần như tương đương với tổng lượng người chơi trên PC và Console.

Theo VCG, Call of Duty Mobile đã có hơn 650 triệu lượt tải xuống, theo Activision Blizzard.

Trò chơi miễn phí được phát hành vào tháng 11/2019 và nhà phát hành của nó trước đó cho biết trò chơi đã đạt mức cao đỉnh điểm 500 triệu lượt tải xuống vào tháng 5/2021. Số lượt tải xuống tăng vọt vào năm ngoái trùng với thời điểm phát hành Call of Duty Mobile ở Trung Quốc.

Quảng cáo

Trong báo cáo thường niên mới nhất, Activision cho biết Call of Duty Mobile đã có một năm 2021 kỷ lục, với mức chi tiêu của người chơi trên 1 tỉ USD. “Số lượng người chơi trải nghiệm Call of Duty trên thiết bị di động mỗi tháng gần như tương đương với số người chơi trên console và PC vào năm 2021”, báo cáo cho biết.

Activision gần đây đã thông báo rằng họ đang phát triển phiên bản di động của trò chơi battle royale miễn phí Call of Duty Warzone, được phát hành vào tháng 3/2020 và đã đạt mức cao nhất là 100 triệu người chơi trong 13 tháng.

Tháng 8 năm ngoái, công ty đã xác nhận việc thành lập studio phát triển trò chơi di động nội bộ có tên là Solid State, được thành lập để phát triển mục mới trong loạt trò chơi Call of Duty. Sau đó, công ty cũng xác nhận rằng các nhà phát triển Beenox, Activision Shanghai và Digital Legends, được Activision mua lại vào năm ngoái, cũng đã làm việc trên trò chơi di động Call of Duty mới trong suốt năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Hạn chế tính năng của người dùng phổ thông, Zalo cung cấp bổ sung 3 gói trả phí gồm Standard, Pro và Elite. Người dùng bắt đầu gặp phiền phức khi sử dụng ứng dụng bởi những giới hạn tính năng từ Zalo.