Calo Metaverse giới thiệu phiên bản Trial NFTs

Calo Metaverse giới thiệu phiên bản Trial NFTs
Tạp chí Nhịp sống số - Calo Metaverse là ứng dụng xây dựng "Moving Lifestyle" kết hợp các yếu tố blockchain và Game-Fi không nằm ngoài mục tiêu giúp cộng đồng phát triển thói quen vận động thể chất và nâng cao sức khoẻ của bản thân.

Việc Calo Metaverse chính thức giới thiệu rộng rãi phiên bản Trial NFT, là dự án đầu tiên trên thế giới triển khai NFTs phiên bản “dùng thử” có giới hạn sẽ giúp các nhà đầu tư có những đánh giá sâu sắc hơn về nền kinh tế trong game sau quá trình sử dụng thử NFT với gần như đầy đủ các tính năng quan trọng.

Qua đây các nhà đầu tư có thể dựa trên thu nhập Token trung bình của Trial NFT để tính toán được ROI khi tham gia ứng dụng, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn về việc đầu tư Original NFTs của Calo.

Ông Phan Đức Anh Tuấn - Founder - CEO Calo Metaverse nhận định rằng: “Gọi Trial NFT là một bước đột phá vì Calo Metaverse kỳ vọng đây sẽ là phương tiện cung cấp thông tin, trải nghiệm trực quan nhất về việc “Kiếm tiền từ đi bộ - chạy bộ” cho những người dùng là người chơi hoàn toàn mới trong lĩnh vực Blockchain không chỉ tại Việt Nam và trên toàn thế giới”.

Được biết Calo Metaverse sẽ phát hành Trial NFTs trong các sự kiện “Staking Calo Token - Earning Trial NFT” hoặc gửi tặng các người dùng đồng hành cùng Calo trong các sự kiện đặc biệt. Người chơi có thể nhận NFTs và dùng thử để kiếm Token mà gần như không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tham gia hầu hết các tính năng quan trọng trên App, ngoại trừ các tính năng như: Mining NFTs, Transfer, Sell/Buy.

Có thể bạn quan tâm

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành. Theo ban tổ chức, dự kiến sự kiện sẽ trở lại vào tháng 9 tới.