Chủ tịch Samsung Mobile xác nhận Galaxy Note 7 sẽ có S Pen mới

Chủ tịch Samsung Mobile xác nhận Galaxy Note 7 sẽ có S Pen mới
Tạp chí Nhịp sống số - Qua Note UX beta lộ diện, người dùng có thể nhận thấy một số điểm mới sẽ có trong S Pen mới khi Galaxy Note 7 sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked do Samsung tổ chức vào ngày 2/8 tới đây.

Sẽ có S Pen mới cho Galaxy Note 7

Thông tin về bút S Pen đã được xác nhận bởi Koh Dong-jin - Chủ tịch Samsung Mobile. Ông cũng cho biết thêm rằng hiện Samsung đang muốn cải thiện chức năng của Note, và tiến hành nâng cấp phần mềm để người dùng thêm thuận tiện khi sử dụng.

Hiện tại giao diện Note UX mới đang trong giai đoạn thử nghiệm trên một số điện thoại Note 5 tại Hàn Quốc. Giao diện mới cho thấy chức năng Air Command mang đến nhiều tính năng hơn, có thể tự động khởi động khi S Pen được lấy ra khỏi điện thoại. Những tùy chọn như Action Memo và S Note sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc viết ghi chú trong tương lai.

Về sự kiện ra mắt Note 7 vào ngày 2/8, theo ông Koh, Samsung đang hướng tới mục tiêu đẩy mạnh chiến lược di động như là cách thức cạnh tranh với iPhone 7 mà Apple ra mắt sau khoảng hơn một tháng.

“Chúng tôi phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm hàng đầu. Điều quan trọng nhất là tìm ra cách thức riêng để khách hàng chấp nhận. Chúng tôi có thể phải tham chiến thị trường trong quý thứ ba, nhưng đó không phải là một điều xấu. Bởi vì thị trường đã bão hòa, chúng tôi sẽ không ép buộc vào việc nâng cao doanh số bán hàng sản phẩm”, ông Koh cho biết.

Có thể bạn quan tâm