Chunghwa Telecom hợp tác Keysight phát triển mạng truy nhập vô tuyến mở

Tạp chí Nhịp sống số - Keysight Technologies vừa công bố hợp tác với Chunghwa Telecom (Đài Loan) để phát triển quá trình xác minh thiết bị mạng truy nhập vô tuyến (RAN) theo tiêu chuẩn của tổ chức O-Ran Alliance.

Chunghwa Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, băng rộng và internet ở Đài Loan tự tích hợp mạng nhiều nhà cung cấp và xác minh thành công kiến trúc mạng truy nhập mở.

Quảng cáo

Chunghwa Telecom sử dụng kiến trúc Kora để triển khai dịch vụ kết nối có thể hỗ trợ các lĩnh vực giao thông vận tải, sản xuất, năng lượng, thương mại và y tế cũng như tiêu dùng.

Theo đó, Chunghwa Telecom đã lựa chọn giải pháp giả lập thiết bị người dùng (UE) (UeSIM) và bộ giả lập khối vô tuyến O-Ran (O-RU) (RuSIM) của Keysight, là hai cấu phần trong dòng sản phẩm Koran.

Chung-Yung Chia, Phó chủ tịch bộ phận kinh doanh di động của Chunghwa Telecom cho biết: "Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường thông tin liên lạc tối ưu trên nền O-Ran, 4G, 4G LTE, 5G, IoT, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI) cùng các công nghệ quan trọng khác. Keysight cho phép chúng tôi tự tin và nhanh chóng triển khai các công nghệ tiên tiến làm nền tảng cho chiến lược chuyển đổi số của Chunghwa".

Theo TNO

Có thể bạn quan tâm

GIGABYTE tự hào công bố 4 sản phẩm chuyên game thuộc thương hiệu AORUS, bao gồm bộ 3 bo mạch chủ AORUS cao cấp Z690 và màn hình chơi game kích thước lớn AORUS FO48U, đã được trao Giải thưởng thiết kế iF 2022 danh giá vì sự xuất sắc trong thiết kế sản phẩm.