Công bố 10 sinh viên đạt Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” mùa 3 năm 2018

Công bố 10 sinh viên đạt Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” mùa 3 năm 2018
Tạp chí Nhịp sống số - Huawei Việt Nam mới đây công bố 10 sinh viên Việt Nam tham gia Chương trình Học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai” 2018, thuộc các trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP. HCM, ĐH Bách khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và ĐH Công nghệ thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

 Huawei, học bổng, Hạt giống Viễn thông Tương lai, điện tử viễn thông, Huawei Việt Nam,

“Hạt giống Viễn thông Tương lai” 2018 là chương trình học bổng được Huawei triển khai trên toàn cầu. Năm nay, 10 sinh viên Việt Nam được tuyển chọn tham gia chương trình học bổng đến từ khoa điện tử - viễn thông các trường: Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM (4 sinh viên); Đại học Bách khoa Hà Nội (4 sinh viên); Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1 sinh viên); và Đại học Công nghệ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (1 sinh viên).

Quảng cáo

Trong đó, có 3 sinh viên nữ, chiếm tỷ lệ 30%.

Đoàn sinh viên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình học bổng từ ngày 21/7 đến ngày 4/8/2018, tại 2 thành phố Bắc Kinh và Thâm Quyến (Trung Quốc). Tại đây, các sinh viên sẽ được tiếp cận với những công nghệ ICT mới nhất, được tìm hiểu và thực hành kiến thức, trao đổi với các chuyên gia công nghệ của Huawei về các hệ thống mạng viễn thông, công nghệ băng rộng di động 4G, 5G, điện toán đám mây và các giải pháp All-cloud, Internet kết nối vạn vật (IoT), thực hành như các kỹ sư trong môi trường vận hành hệ thống mạng…

“Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2018 là mùa thứ ba Huawei mang chương trình học bổng toàn cầu đến Việt Nam. Sau 2 lần tổ chức vào các năm 2015 và 2017, đã có 22 sinh viên ưu tú của Việt Nam tham gia Chương trình này.

Có thể bạn quan tâm