Công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất thương mại tủ điện hạ thế Prisma iPM theo công nghệ của Schneider Electric

Công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất thương mại tủ điện hạ thế Prisma iPM theo công nghệ của Schneider Electric
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 17/5, công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến (gọi tắt là Công ty Đạt Vĩnh Tiến) chính thức ra mắt sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn toàn cầu Schneider Electric.

Đây là một mốc phát triển mới đầy hứa hẹn trong chặng đường 10 năm hợp tác thành công và tăng trưởng song phương giữa công ty Đạt Vĩnh Tiến và Schneider Electric, góp phần đưa công ty Đạt Vĩnh Tiến trở thành nhà cung cấp sản phẩm tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Schneider Electric (tháng 11/2018), công ty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5/2019.

Prisma iPM 1

Tủ Prisma iPM

Sản phẩm tủ điện Prisma iPM có chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế của Ủy ban Kỹ thuật điện thế giới (IEC – International Electrotechnical Commission), đảm bảo an toàn, cung cấp điện liên tục và sử dụng năng lượng hiệu quả. Theo đó, tủ điện hạ thế Prisma iPM dạng module của Schneider Electric do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất được chứng nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 1&2, bảo đảm môi trường điện an toàn tối ưu.

Prisma iPM gồm hai dòng sản phẩm chính với nhiều tính năng vượt trội, gồm tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA.

Sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất có vỏ tủ dày 2 mm khả năng chịu được động đất, đồng thời đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10. Tủ có khả năng chống nước và chống bám bụi đạt mức IP54 cùng bề mặt chống ăn mòn. Prisma iPM có thể ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau, từ trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khách sạn, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, tòa nhà công nghiệp, tới các tòa nhà dân dụng. Đặc biệt tủ điện Prisma iPM là giải pháp hoàn hảo cho cung cấp nguồn điện ổn định trong phòng mổ hay phòng hồi sức cấp cứu do giảm thời gian sập điện xuống tới mức độ 0, một tiêu chí tối quan trọng trong ngành y tế. Hay tại các khu công nghiệp hay không gian chuyên biệt như khách sạn nhà hàng, tủ điện Prisma iPM góp phần duy trì hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống điện nhờ khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị điện khác, cùng với đó là thiết kế linh hoạt có thể mở rộng tùy quy mô.

Quảng cáo

Ông Nguyễn Trần Thanh Long, Tổng giám đốc công ty Đạt Vĩnh Tiến cho biết: “Đây là mốc phát triển đáng nhớ của công ty Đạt Vĩnh Tiến trong hành trình 10 năm hợp tác và phát triển với đối tác hàng đầu thế giới Schneider Electric. Sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất theo công nghệ của tập đoàn toàn cầu Schneider Electric đảm bảo tiêu chí an toàn cao nhất, có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, giúp củng cố vị thế hàng đầu của chúng tôi trong cung ứng các thiết bị tủ điện trên thị trường, góp phần vào đà tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng của đất nước”.

Ông Sử Ngọc Danh và ông Nguyễn Trần Thanh Long thực hiện nghi thức chuyển giao công nghệ

Ông Sử Ngọc Danh và ông Nguyễn Trần Thanh Long thực hiện nghi thức chuyển giao công nghệ

Có mặt tại sự kiện, ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám Đốc của Schneider Electric Việt Nam chia sẻ: “Schneider Electric Việt Nam có quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với công ty Đạt Vĩnh Tiến, chúng tôi tin tưởng rằng với khả năng đáp ứng tiêu chuẩn của Schneider Electric, Đạt Vĩnh Tiến sẽ trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm tủ điện hạ thế tin cậy, chất lượng và được khách hàng đánh giá cao”.

Công ty Đạt Vĩnh Tiến là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận KEMA Type Test cho dòng tủ điện hạ thế 6300A, 100kA, Form 4B, và IP43. Trước đó, sản phẩm tủ điện hạ thế của công ty được chứng nhận ASTA Type Test cho dòng 3200A. Hiện tại, công ty Đạt Vĩnh Tiến có hai nhà máy sản xuất ở Củ Chi và tại khu công nghiệp Hoàng Gia, Long An với tổng diện tích hơn 13.000 m2, có văn phòng đại diện ở ba thành phố lớn: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với hơn 300 nhân viên.

Công ty Đạt Vĩnh Tiến là đối tác chính thức của các tập đoàn cung cấp thiết bị điện hàng đầu thế giới như Schneider Electric, ABB, Siemens, LS, Hager, và Mitsubishi. Công ty được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn và triển khai các dự án phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà hay khu nghì dưỡng 5 sao sang trọng trên khắp cả nước và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Với tinh thần “An toàn hôm nay – Vững bền tương lai”, công ty Đạt Vĩnh Tiến đang phấn đấu trở thành công ty sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp và hệ thống ống gió lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm