Đại học FPT tuyển sinh 3 chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Đại học FPT tuyển sinh 3 chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Tạp chí Nhịp sống số - Viện Quản trị & Công nghệ FSB (Đại học FPT) đang tuyển sinh đợt 2 các Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Điểm mới của đợt tuyển sinh năm nay là FSB ra mắt thêm hai chương trình MBA chuyên sâu: MBA Marketing và MBA tài chính ngân hàng.

Đại học FPT, tuyển sinh đại học, Quản trị kinh doanh, đào tạo sau đại học, Thạc sĩ,

Theo đại diện FSB, Marketing và Tài chính Ngân hàng là hai chuyên ngành chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt trên thị trường đào tạo. Nắm được tâm lý đó, ngoài chương trình MBA với các học phần quản trị chung, FSB đã thiết kế thêm hai chương trình MBA marketing và MBA tài chính ngân hàng với những điểm ưu việt so với các chương trình cùng phân khúc.

Cụ thể, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh (QTKD), chương trình MBA Chuyên ngành Marketing còn giúp người học được cập nhật những kiến thức quản trị hiện đại và chuyên sâu về tiếp thị. Với các học phần như Kinh doanh điện tử và nền kinh tế chia sẻ, Phân tích số liệu và dự báo thị trường - ứng dụng dữ liệu lớn, Quản trị truyền thông và thương hiệu thời đại 4.0… chương trình cung cấp những kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, e-marketing, tiêu dùng, thương hiệu và truyền thông marketing tích hợp, giúp người học hệ thống hóa hoạt động quản trị marketing, trang bị những tư duy mới nhất về chiến lược quản trị marketing. FSB đã nghiên cứu đưa vào khung chương trình những kiến thức phù hợp với xu hướng và nhu cầu của doanh nhân kỷ nguyên 4.0.

Chương trình MBA Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng được thiết kế dành riêng cho lãnh đạo, quản lý trong ngành tài chính - ngân hàng, giám đốc doanh nghiệp phụ trách tài chính hoặc cán bộ quản lý hoặc trong các tổ chức tài chính tín dụng, các ngân hàng, doanh nghiệp. Điểm nhấn của chương trình là đẩy mạnh học tập thực tế tại các ngân hàng, tổ chức tài chính nhằm đảm bảo cho học viên có cơ hội phát triển toàn diện về cả lý thuyết lẫn thực hành. Ngoài ra chương trình giúp người học nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh hiện đại (như Cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập kinh tế quốc tế…)

Chương trình Thạc sĩ QTKD MBA của FSB đã được tổ chức xếp hạng thế giới Eduniversal đánh giá thuộc Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ QTKD toàn thời gian (MBA full time), top 3 chương trình Thạc sĩ QTKD tốt nhất Việt Nam.

MBA FSB vẫn duy trì và phát huy thế mạnh từ các chương trình trước như “học thuyết kiến tạo” – phương pháp đào tạo xây dựng tư duy theo kiểu Do Thái; mô hình học tập - giảng dạy dựa trên vấn đề thực tế (problem-based learning), thông qua dự án (project-based learning) trên nền tảng phương pháp lớp học đảo ngược (flipped classroom), phương pháp mô phỏng Hollywood Teaching và triết lý trò chơi 2C-Games. Điểm khác biệt của MBA FSB cũng là điểm cộng rất đáng lưu tâm: học viên là được kết nối với cộng đồng hơn 3000 học viên và cựu học viên, để cùng học hỏi, chia sẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động cộng đồng: đại hội thể thao, lễ hội bia, cộng đồng doanh nhân FBiz v.v…

FSB triển khai tuyển sinh vào tháng 10 và bắt đầu khai giảng các khóa học vào tháng 11 tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng.

Cũng nằm trong phần thời lượng phi truyền thống, với định hướng đào tạo MBA chất lượng quốc tế, chương trình GeMBA, SeMBA có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong quá trình học viên được học tập và khảo sát thực tế tại một trong các quốc gia: Thái Lan - cường quốc xuất khẩu nông sản của thế giới, trung tâm công nghiệp và logistics của Đông Nam Á; Malaysia - “Châu Á thu nhỏ” với nền công nghiệp chế tạo phát triển hàng đầu khu vực; Đài Loan - con rồng của châu Á, nền kinh tế phát triển đầy ấn tượng với sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.

Tham khảo thông tin chi tiết ở đây.

 

 

Có thể bạn quan tâm

An ninh mạng là mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia, doanh nghiệp, tổ chức và cả mỗi cá nhân trong bối cảnh thế giới phẳng ngày nay. Chính vì thế, lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng đang mở ra một cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn cho các bạn trẻ