Đại lý Audi City vừa khai trương, trang bị cả trạm sạc nhanh 160 kW cho khách đi xe điện

Tạp chí Nhịp sống số - Ngoài các dòng xe mới nhất được trưng bày, Đại lý Audi City trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW.

Audi Việt Nam vừa khai trương đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TP.HCM. Đây là mô hình City Showroom mới đầu tiên và sẽ được Audi Việt Nam mở rộng trong thời gian tới. 

Đại lý Audi City
Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng vừa đi vào hoạt động

Đại lý Audi City mới nằm ở vị trí thuận tiện giúp các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng có đầy đủ thông tin về những dòng xe Audi mới nhất, dễ dàng trải nghiệm lái thử xe hoặc bảo dưỡng xe.

Đại lý Audi City
Trạm sạc bên ngoài Audi City

Theo thông tin từ Audi Việt Nam, đại lý Audi City có tổng diện tích hơn 575 m2. Đây sẽ là không gian trưng bày những dòng xe Audi mới nhất và có sẵn xe lái thử.

Đáng chú ý, tại đây được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW dành cho xe điện. 

Đại lý Audi City

Theo ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam, thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm một đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi.

Có thể bạn quan tâm