"Đại tiệc ưu đãi cuối năm" cho chủ thẻ MSB

Tạp chí Nhịp sống số - Đại tiệc ưu đãi cuối năm là chuỗi chương trình khuyến mại hấp dẫn mà MSB dành cho các khách hàng khi chi tiêu với thẻ quốc tế MSB tại các đối tác bán lẻ và thương mại điện tử uy tín hàng đầu.

Đại diện

 ưu đãi chủ thẻ, MSB, MSB Visa,

Tiếp đó, cuối tháng 12, MSB sẽ có khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart, hoàn tiền 20% (tối đa 300.000 đồng) với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng trở lên trong các ngày thứ 3 hàng tuần (24/12/2019 – 21/01/2020).

Quảng cáo

Ngoài ra, MSB cũng mang tới những ưu đãi “không thể bỏ qua” với khách hàng ưa thích du lịch. Thời điểm tháng 12 là dịp người tiêu dùng “tranh thủ” vi vu nước ngoài kết hợp “săn sales khủng”, chính vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi tới 20% khi đặt phòng trực tuyến trên trang www.agoda.com/visavn và thanh toán bằng thẻ MSB Visa.

Thêm vào đó, từ nay tới 31/12, MSB hoàn tiền 1 triệu đồng cho khách hàng khi quẹt thẻ tại các POS nước ngoài với giá trị hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên (theo tỷ giá quy đổi). Qua ưu đãi kép này, chủ thẻ MSB có thể thoải mái du lịch và trải nghiệm "thiên đường sales" mà vẫn đảm bảo chi tiêu hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm