Đây có thể là Samsung Galaxy Fold3

Đây có thể là Samsung Galaxy Fold3
Tạp chí Nhịp sống số - Samsung dự kiến ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập vào đầu tháng 8 với giá rẻ hơn thế hệ trước.

Hình ảnh được người chuyên tiết lộ sản phẩm Evan Blass đăng tải cho thấy thiết kế của Galaxy Fold3 và Z Flip3, bộ đôi smartphone màn hình gập dự kiến được Samsung ra mắt vào đầu tháng 8. Trước đó, tin đồn về các mẫu máy này đã xuất hiện khá nhiều trên Internet.

Dựa vào ảnh, thiết kế bên trong của Galaxy Z Fold3 không quá khác biệt so với bản tiền nhiệm. Phía trên màn hình vẫn thấy rõ camera selfie, tuy nhiên tin đồn cho biết đây sẽ là cảm biến dưới màn hình.

Trước đó, hình ảnh của LetsGoDigital cho thấy hình dạng cụm camera sau của Z Fold3 thuôn dài giống Galaxy Note10 thay vì hình chữ nhật.

Quảng cáo

Tin đồn cho biết bản lề của Galaxy Z Fold3 sẽ được cải tiến, giảm độ lớn khe hở giữa 2 phần màn hình khi gập lại. Trong khi đó, kích thước màn hình của máy có thể không thay đổi, màn hình trong rộng 7,56 inch (độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel),màn hình ngoài là 6,23 inch (độ phân giải 2.268 x 832 pixel) với tần số quét 60 Hz.

Dựa trên hồ sơ được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Galaxy Z Fold3 có thể hỗ trợ bút cảm ứng S Pen.

Trong khi Galaxy Z Fold3 không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với Z Fold2, mẫu máy gập vỏ sò Galaxy Z Flip3 sẽ có cải tiến đáng chú ý. Dựa vào ảnh, màn hình phụ của Z Flip3 lớn hơn so với Z Flip đời đầu, kích thước tăng từ 1,1 inch lên 1,9 inch. Trong khi đó, cụm camera sau của máy được thiết kế dọc thay vì ngang.

Theo PhoneArena, màn hình chính của Galaxy Z Flip3 sẽ giữ nguyên kích thước so với thế hệ trước, nhưng có tần số quét 120 Hz giúp hiệu ứng chuyển cảnh, cuộn lướt mượt mà hơn.

Bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung dự kiến trang bị chip xử lý Snapdragon 888, ra mắt vào ngày 3/8 với giá rẻ hơn bản tiền nhiệm, cài sẵn Android 11 cùng giao diện One UI mới nhất của Samsung.

Có thể bạn quan tâm