Dây nhẩy thông minh được giới thiệu

Dây nhẩy thông minh được giới thiệu
Tạp chí Nhịp sống số - Smart Rope sử dụng các bộ cảm biến từ được gắn vào vòng răng 2 bên tay cầm có khả năng đếm từng bước nhảy. Bạn có thể cài ứng dụng đi kèm, Smart Gym Pro, vào các thiết bị như Apple Watch.

Các dữ liệu của Jump được thu thập dựa trên 23 chiếc đèn LED tích hợp vào trong dây. Những chiếc đèn này sẽ sáng lên vài nghìn lần mỗi phút vào tạo ra các hiệu ứng ánh sáng. Trên

day nhay thong minh

Nhảy dây là một trong những cách luyện tập giảm cân hiệu quả nhất và đốt cháy lượng calorine gấp 2 lần chạy bộ và luyện tập đều khắp cơ thể. Mặc dù nhảy dây rất dễ học nhưng để nhảy siêu cũng như đếm chuẩn là việc cực khó.

Hiện sản phẩm này được bán trên Apple Store với màu trắng và 3 cỡ S,M, L và XL. Thiết bị có mức giá khởi điểm 89,99 USd tại Mỹ. Chỉ ít thời gian nữa sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.