Dcorp R-Keeper giới thiệu hệ sinh thái công nghệ cho ngành nhà hàng

Dcorp R-Keeper giới thiệu hệ sinh thái công nghệ cho ngành nhà hàng
Tạp chí Nhịp sống số - Gia tăng các trải nghiệm tích cực tại bàn, chăm sóc khách hàng thân thiết, quảng bá thông tin đến các khách hàng tiềm năng... là những yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạt động của Ngành Kinh doanh Nhà hàng và Quán cafe (F&B). Đây cũng chính là những điểm "đắc địa" để công nghệ có thể hỗ trợ những

Theo các chuyên gia Ngành Kinh doanh Nhà hàng và Quán cafe (F&B), đây là lĩnh vực đang có tốc độ phát triển cao, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Cùng với sự bùng nổ của các mô hình, sự gia tăng về số lượng nhà hàng - quán cafe... là các giải pháp công nghệ hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không có sự đầu tư phù hợp và bài bản, việc ứng dụng công nghệ sẽ không hiệu quả, thậm chí có thể mang đến những hệ lụy phiền phức.

Dcorp R-Keeper, kinh doanh nhà hàng, F&B, Food and Beverage Industry,

Nhằm giúp các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán cafe bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và ứng dụng công nghệ mới nhất trong ngành, Công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam đã có buổi Hội thảo giới thiệu Hệ sinh thái Công nghệ chuyên nghiệp cho lĩnh vực này. Tại Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ về thực trạng, một số vấn đề bất cập trong việc thiếu ứng dụng công nghệ hoặc ứng dụng "không đến nơi đến chốn" vào hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán cafe... Điều này mang đến những trải nghiệm tệ hại cho cả chủ lẫn khách, cũng như khiến các nhân viên hoạt động không hiệu quả.

Quảng cáo

Để xử lý "bài toán" này, Dcorp R-Keeper Việt Nam đã giới thiệu những tính năng tiên tiến nhất trong hệ sinh thái công nghệ mà công ty đang phát triển và hợp tác với các đối tác khác để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới, như: tiện ích gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, di động, website, quét mã QR-code hay ứng dụng chatbot qua facebook messenger...); Các hình thức thanh toán và xử lý hóa đơn tiện lợi (thanh toán trên thiết bị di động, ví điện tử, hóa đơn điện tử...); Bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử; tương tác và chăm sóc khách hàng nhanh chóng (e-Voucher, Coupon điện tử, ứng dụng quản lý thành viên trên điện thoại thông minh để quản lý điểm thưởng, chiết khấu và khuyến mãi..). Qua đó, không chỉ gia tăng hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng, quán cafe, mà còn mang đến trải nghiệm cao cấp, tiện ích và tốt nhất cho người dùng, đồng thời góp phần tạo nên hệ sinh thái tiêu dùng thông minh cho xã hội.

Nhân dịp này, Dcorp R-Keeper chính thức giới thiệu Chợ ứng dụng Market Place để các công ty công nghệ tại Việt Nam có thể phát triển các ứng dụng, tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS nhằm tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ hơn.

Ông James Dương Nguyễn – Tổng Giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam cho biết: “Ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn và bài bản tham gia thị trường F&B, gây sức ép lớn tới các cơ cấu tổ chức nhà hàng, quán café tại Việt Nam. Điều đó khiến cho các nhà hàng và quán café đều phải tối ưu hóa vận hành và chi phí, quản trị doanh thu chặt chẽ cũng như gia tăng chất lượng món ăn và đặc biệt là cung cấp các công nghệ tiện ích để gia tăng trải nghiệm cho người dùng, rút ngắn thời gian đặt hàng, chờ món, sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động để tương tác và xử lý mọi nghiệp vụ… tiến tới xóa bỏ dần việc thao tác trên giấy như trước đây".

Có thể bạn quan tâm

Màn hình GIGABYTE G24F với mức giá thị trường chỉ dưới 5 triệu, đã xuất sắc vượt qua 10 màn hình thương hiệu tên tuổi phân phối tại Việt Nam, trở thành màn hình tốt nhất.