Dell nâng cấp ProSupport Suite cho PC thích ứng cùng thời đại "làm việc từ xa"

Dell nâng cấp ProSupport Suite cho PC thích ứng cùng thời đại
Tạp chí Nhịp sống số - Các dịch vụ và bản cập nhật bảo mật được Dell đưa vào ProSupport Suite cung cấp hỗ trợ CNTT được tùy chỉnh và trải nghiệm PC bảo mật đến những nhân viên làm việc từ xa

Các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp bảo mật mới của Dell cải tiến cách thức các nhà quản lý CNTT cung cấp trải nghiệm một mẫu PC hiện đại, thông minh và bảo mật đến nhân viên.

Theo một khảo sát gần đây của từ Forrester Consulting, 70% các doanh nghiệp dự tính tăng đầu tư vào lực lượng lao động làm việc từ xa vào năm tới.

Trong xu thế đó, các tính năng được thêm vào trong ProSupport Suite dành cho PC được xây dựng dựa trên trí thông minh nhân tạo và phương pháp tiếp cận always-on (luôn hoạt động) để việc hỗ trợ CNTT trở nên dễ dàng và tùy biến tốt hơn. Giải pháp bảo vệ đầu cuối mới tăng cường bảo vệ cho các máy tính cá nhân thông qua tính năng xác thực bảo mật mới và một số biện pháp bảo vệ bổ sung bên dưới hệ điều hành.

ProSupport Suite dành cho PC tối ưu hiệu suất và thời gian hoạt động thông qua các tính năng mới có thể tùy biến và điều chỉnh khả năng hỗ trợ CNTT

Với ProSupport Suite dành cho PC, các nhà quản lý CNTT từ giờ có thể tùy biến và tự động hóa cách thức họ hỗ trợ nhân viên và tối ưu hóa các PC.

Cụ thể, tính năng mới cung cấp cho nhà quản lý CNTT khả năng tự động quản lý và triển khai cập nhật danh mục tùy chỉnh. Từ nay, họ có thể cập nhật Dell BIOS, driver, firmware và các ứng dụng từ xa và tự động, đồng thời tùy chỉnh cách thức các bản cập nhật này này được chia nhóm và quản lý.

Đồng thời, các nhà quản lý CNTT có thể xem được tình trạng, trải nghiệm khi dùng ứng dụng và điểm bảo mật của toàn bộ các máy PC của Dell trong tíc tắc. Họ có thể dùng các điểm số này để đánh giá xu hướng hiệu suất theo thời gian và đưa ra hành động từ xa ngay lập tức nếu cảm thấy cần thiết thông qua đề xuất phù hợp và chỉ số sử dụng được cung cấp bởi phần mềm dịch vụ hỗ trợ dựa trên AI của Dell Technologies.

Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng một công cụ với quy tắc được tùy chỉnh để xác định và sắp xếp các quy trình khắc phục từ xa trên quy mô lớn, các nhà quản lý CNTT cũng có thể thiết lập trước những ai sẽ nhận được bản cập nhật hoàn toàn tự động và cách thức quản lý.

Các đối tác kênh có thể tận dụng toàn bộ tính năng hỗ trợ, công cụ và cổng điện toán đám mây dựa trên AI của ProSupport Suite dành cho PC. Các đối tác có thể theo dõi và quản lý khả năng hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp thông qua SupportAssist trong TechDirect và có tùy chọn để sử dụng chuyên môn của Dell Technologies để khắc phục các khó khăn của khách hàng theo từng trường hợp hoặc tất cả các máy.

Danh mục bảo mật Dell Trusted Devices giúp bảo vệ các máy PC thương mại của Dell từ chuỗi cung ứng cho đến hết vòng đời sản phẩm. Bộ giải pháp bảo mật toàn diện cả lớp trên và dưới hệ điều hành (OS) này tận dụng thông tin và hỗ trợ trao quyền cho các doanh nghiệp trong việc phòng chống, xác định và phản ứng trước các mối đe đọa với thời gian phát hiện (MTTD) và thời gian giải quyết (MTTR) các vấn đề đều được cải thiện.

Các tính năng mới trên ProSupport Suite dành cho PC sẽ được mở cho các khách hàng mới và hiện hữu trực tiếp và thông qua các đối tác kênh toàn cầu kể từ ngày 19/10.

 

Có thể bạn quan tâm