Deutsche Bank bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Việt Nam

Deutsche Bank bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Từ ngày 16/8/2018, ông Hans-Dieter Holtzmann sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam, thông tin mới đây từ Ngân hàng này cho biết.

Nhân sự cao cấp, Deutsche Bank, Tài chính – Ngân hàng, Hans-Dieter Holtzmann,

Ông Hans-Dieter Holtzmann

Được biết, tại Việt Nam, Deutsche Bank là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thâm nhập thị trường lớn nhất cho các tổ chức và các nhà đầu tư bán lẻ toàn cầu tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nhà tư vấn hàng đầu về M&A và ECM; và là một trong năm nhà giao dịch ngoại hối USD/EUR hàng đầu, tính theo số lượng.

Ông Holtzmann đã làm việc tại Deutsche Bank hơn 20 năm. Ông đã từng nắm giữ các vị trí lãnh đạo khác nhau trong các văn phòng của Deutsche Bank trên thế giới, bao gồm Khối dịch vụ Ngân hàng đầu tư và Doanh Nghiệp, Quản lý cấp khu vực, Ban pháp chế và Quan hệ chính Phủ; và gần đây nhất là Trưởng Khối Quốc doanh tại Đức, chịu trách nhiệm quản lý các khách hàng ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương. Ông từng làm cố vấn kinh tế cho cựu Thủ tướng Đức, Helmut Kohl trong thời gian làm việc tại Văn phòng Thủ tướng Liên bang Đức. Ông có bằng Tiến sĩ Kinh tế học của Đại học Erlangen-Nuremberg và bằng Thạc sĩ của Đại học Wayne State (Detroit, Michigan).

Tuyên bố về sự bổ nhiệm này, ông Werner Steinmueller, Thành viên Hội đồng Quản trị và cũng là Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) của Deutsche Bank cho biết: "Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của chúng tôi tại Đông Nam Á, với khả năng sinh lời ngày càng tăng. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng của thị trường này. Đây cũng là lý do vì sao năm ngoái chúng tôi tăng đáng kể nguồn vốn vào thị trường Việt Nam, đem lại nhiều nguồn lực hơn để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng".

Trên cương vị Tổng Giám đốc Deutsche Bank Việt Nam, ông Holtzmann sẽ báo cáo trực tiếp với Werner Steinmueller. Trong khi đó, đối với khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam, cấp trên trực tiếp của ông Holtzmann là ông Kaushik Shaparia, Phụ trách các Chi nhánh trên Toàn cầu, Giao dịch Ngoại hối Toàn cầu và Quản lý tiền mặt Doanh nghiệp khu vực Châu Á.

 

Có thể bạn quan tâm