Điều gì khiến hơn một nửa số công ty Fortune 500 biến mất trên thị trường?

Điều gì khiến hơn một nửa số công ty Fortune 500 biến mất trên thị trường?
Tạp chí Nhịp sống số - Câu trả lời chính là "kỹ thuật số". Theo ông Gaku Echizenya - Tổng Giám Đốc Navigos Group, "kỹ thuật số là lý do chính mà hơn một nửa các công ty tầm cỡ trong danh sách Fortune 500 đã hoàn toàn biến mất trên thị trường kể từ năm 2000".

Vietnamwork, Chuyển đổi kỹ thuật số, Navigos Group, Hội thảo nhân lực, quản trị nhân lực,

Chuyển đổi kỹ thuật số đã mang lại nhiều cơ hội cũng như không ít thách thức cho các doanh nghiệp. Và theo ông Gaku Echizenya - Tổng Giám Đốc của Navigos Group, “kỹ thuật số là lý do chính mà hơn một nửa các công ty tầm cỡ trong danh sách Fortune 500 đã hoàn toàn biến mất trên thị trường kể từ năm 2000. Do vậy, để không bị tụt hậu trong cuộc đua kỹ thuật số này, chúng ta phải thực sự chú trọng chuyển đổi doanh nghiệp của mình, bắt đầu từ chính nhân viên của chúng ta. Chỉ khi sở hữu được một lực lượng nhân sự am hiểu kỹ thuật số, chúng ta mới có thể có đủ năng lực tạo ra những trải nghiệm số tốt hơn cho khách hàng của mình".

Đó chính là lý do VietnamWorks tổ chức Hội thảo với chủ đề “HR 4.0: Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số" ngày 8/1/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh và 10/1/2019 tại Hà Nội, nhằm chia sẻ các vấn đề liên quan đến các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản trị nhân sự...

Quảng cáo

Đại diện VietnamWork cho biết, Hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi ông Jeremy Blain - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của tổ chức PerfomanceWorks International, Tổ chức quốc tế chuyên về tư vấn, huấn luyện, hỗ trợ phát triển Lãnh đạo và Quản lý cấp cao trên toàn cầu trở nên phù hợp và sẵn sàng cho tương lai. Ông Jeremy có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế tại các nước đang phát triển và phát triển, ông được công nhận bởi chương trình của Standford Who’s Who vào năm 2013 vì những nỗ lực trong việc tạo ra sự thay đổi trong lĩnh vực nhân sự và đào tạo trong kỷ nguyên số. (Stanford Who’s Who là mạng lưới quốc tế kết nối các nhà điều hành, chuyên gia, doanh nhân trên toàn cầu)

Mục đích chính của buổi hội thảo nhằm đưa ra lời giải đáp cho đội ngũ lãnh đạo về cách tiếp cận những thay đổi cần thiết trong hành trình xây dựng nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0. Phương pháp huấn luyện của diễn giả được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết, những câu chuyện thực tế và các ví dụ cụ thể.

Nội dung chính của buổi hội thảo sẽ bao gồm 3 phần chính: Định nghĩa về Nhân sự 4.0; Tại sao có công ty thất bại, có công ty thành công trong quá trình chuyển đổi nhân sự cho kỷ nguyên mới; 8 lĩnh vực cốt lõi cần tập trung để chuyển đổi thành công.

Có thể bạn quan tâm