DiskStation DS420j - bộ lưu trữ đa phương tiện cho gia đình

DiskStation DS420j - bộ lưu trữ đa phương tiện cho gia đình
Tạp chí Nhịp sống số - Synology mới đây ra mắt DiskStation DS420j, giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ file giúp giải quyết các nhu cầu về dung lượng khác nhau của người dùng gia đình.

 NAS, Synology, thiết bị lưu trữ dữ liệu, NAS Synology, DiskStation DS420j,

Theo đó, DS420j là máy chủ NAS 4-bay được thiết kế cho người dùng gia đình và cá nhân để quản lý và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện một cách hiệu quả, là lựa chọn lý tưởng khi lưu trữ ảnh và truyền phát video.

Được trang bị CPU 4 nhân 64 bit, bộ nhớ DDR4 1GB, DS420j đảm bảo quản lý hình ảnh và trải nghiệm duyệt web mượt mà.

Quảng cáo

Kevin Meng - Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. - cho biết: "Với một lượng lớn dữ liệu được tạo ra từ thiết bị di động, máy tính xách tay và máy ảnh, việc đồng bộ hóa và chia sẻ file đã trở thành một thách thức đối với người dùng cá nhân... DS420j cung cấp một giải pháp đơn giản, riêng tư với khả năng lưu trữ lớn để bạn và gia đình đồng bộ hóa và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ".

Thiết bị này có hiệu suất đọc và ghi được mã hóa trên 112 MB/s, dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 64 TB.

DS420j hoạt động trên hệ điều hành DiskStation Manager, nền tảng chuyên quản lý dữ liệu, cung cấp nhiều tính năng bảo mật dữ liệu và tăng cường hiệu quả công việc. Synology đã nhận được nhiều giải thưởng truyền thông, đứng đầu hạng mục NAS tầm trung trong khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành giải thưởng PCMag Business Choice lần thứ 6.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.