Doanh số Galaxy S24 series đạt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc

Tạp chí Nhịp sống số - Hãng điện tử Samsung Electronics vừa cho biết doanh số bán điện thoại thông minh Galaxy S24 series đã vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 28 ngày kể từ ngày ra mắt.
Galaxy s24

Theo Samsung Electronics, dòng Galaxy S24 được đưa ra thị trường vào ngày 16/1 và đã đạt mốc doanh số bán 1 triệu chiếc. Hãng cho biết thêm, thành tích này đi trước ba tuần so với dòng Galaxy S23, nhưng chậm hơn ba ngày so với điện thoại thông minh Galaxy Note 10 ra mắt vào năm 2019.

Mẫu S24 Ultra đắt nhất chiếm 55% tổng doanh số bán điện thoại của hãng, doanh số bán Galaxy S24 Plus thấp hơn và Galaxy S24 chiếm phần còn lại.

Dòng Galaxy S24 là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung Electronics có gắn công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên thiết bị, và có tính năng dịch thuật thời gian thực cho các cuộc gọi cũng như cải thiện hiệu quả của camera.

Có thể bạn quan tâm

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho Doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sacombank vinh dự nhận giải thưởng danh giá này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.