Doanh số Sony PlayStation 4 lên hơn 40 triệu sản phẩm

Doanh số Sony PlayStation 4 lên hơn 40 triệu sản phẩm
Tạp chí Nhịp sống số - Chỉ trong nửa năm trở lại đây, sức mua PlayStation 4 được ghi nhận là rất lớn khi mà số lượng máy bán đạt mức trên 10 triệu máy, tương ứng tỷ lệ tăng 33% (so với giai đoạn 6 tháng trước).

Cụ thể, từ 22/11/2015 đến 22/5/2016,

Apple vs Microsoft, CEO Sony, PlayStation 4, PS4, Xbox One

Tính đến thời điểm hiện tại, PlayStation 4 đã được mở bán tại 124 thị trường, và Sony được kỳ vọng sẽ giới thiệu một phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc console này trong vài tháng tới đây.

Quảng cáo

Theo các tin đồn, sản phẩm mới sẽ mang tên PlayStation 4.5, có khả năng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo VR và hình ảnh độ nét 4K.

Trong khi đó, Microsoft lâu nay không còn công bố doanh số Xbox One – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PlayStation 4. Hãng này cho rằng thông tin Monthly Active Users (lượng người chơi hàng tháng) sử dụng dịch vụ Xbox Live mới thực sự là thước đo chính xác về độ hấp dẫn của Xbox One.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.