Đồng hồ thông minh Moto 360 quay trở lại

Đồng hồ thông minh Moto 360 quay trở lại
Tạp chí Nhịp sống số - Phiên bản mới của smartwatch Moto 360 sẽ "hồi sinh" thương hiệu đồng hồ thông minh của Motorola trong quá khứ.

Mẫu đồng hồ thông minh Moto 360 sẽ quay trở lại

Theo The Verge, Motorola rút lui khỏi thị trường đồng hồ thông minh năm 2016, sau khi phát hành hai phiên bản của chiếc smartwatch Moto 360.

Moto 360 mới sẽ được sản xuất bởi một công điện tử tiêu dùng độc lập có tên eBuyNow. Điều này cho thấy Motorola đã cấp phép "hồi sinh" một thương hiệu smartwatch đã chết và phát hành một sản phẩm mới dưới tên cũ.

Quảng cáo

Đồng hồ thông minh Moto 360 thế hệ thứ ba sẽ chạy Wear OS giống như đồng hồ Wear OS của Fossil. Moto 360 sẽ có màn hình tròn, với bộ xử lý Snapdragon 3100 của

Qualcomm, RAM 1GB với dung lượng lưu trữ 8GB. Nó cũng có máy đo nhịp tim, GPS, được làm bằng thép không gỉ và sẽ có ba màu là vàng, bạc, đen.
Màn hình cảm ứng OLED 360x360 pixel với tùy chọn luôn bật và có hai nút ở cạnh bên đồng hồ. Cùng một đường viền bên trên giúp chiếc đồng hồ nhỏ hơn thực tế. Nút trên cùng cho phép người dùng quay để cuộn giao diện, nút thấp hơn có thể được tùy chỉnh để khởi chạy một số chương trình.

Với mức giá 350 USD, Moto 360 sẽ là một trong những chiếc đồng hồ Wear OS đắt nhất trên thị trường hiện nay. Đi kèm theo đó sẽ là hai dây đeo, một dây da và một dây bằng cao su đều hoàn toàn phù hợp với chiếc đồng hồ.

Dự kiến Moto 360 sẽ có sẵn để đặt hàng vào giữa tháng 11 tới và có mặt tại các nhà bán lẻ vào tháng 12.2019.

Có thể bạn quan tâm