EarPods USB-C được bán trên Apple Store với giá 20 USD

Tạp chí Nhịp sống số - Bên cạnh việc chuyển đổi từ Lightning sang USB-C đối với toàn bộ thành viên gia đình iPhone 15, Apple cũng làm mới tai nghe EarPods của mình với cổng kết nối USB-C.

Theo GizChina, đây là lần đầu tiên Apple làm mới EarPods kể từ năm 2016, thời điểm tai nghe trang bị cổng kết nối Lightning để làm việc với iPhone 7/7 Plus. Mặc dù EarPods đang dần bị bỏ rơi do sự xuất hiện của tai nghe không dây nhưng vẫn có một số lượng lớn người dùng thích thiết kế kiểu này. Đặc biệt, với mức giá khá thấp, EarPods mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

EarPods USB-C

Apple đã thiết kế lại EarPods lần đầu tiên vào năm 2012. Vào thời điểm đó, Apple cho biết thiết kế mang lại "chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc thường dành cho tai nghe cao cấp hơn". Giờ đây, mọi thứ còn tuyệt vời hơn với phiên bản USB-C mới.

Theo thử nghiệm được thực hiện trên EarPods mới sử dụng thiết bị MIDI, tai nghe này được tích hợp DAC cao cấp. DAC là viết tắt của bộ chuyển đổi digital sang analog giúp chuyển đổi tín hiệu số từ nguồn thành tín hiệu analog để trình điều khiển tai nghe có thể phát âm thanh.

Cụ thể, DAC tích hợp của EarPods mới hỗ trợ 48 kHz, trong khi AirPods Max hỗ trợ 44,1 kHz. Tai nghe cao cấp của Apple có thêm tính năng khử tiếng ồn, âm thanh không gian và nhiều tính năng nâng cao khác. Nhưng nếu thưởng thức âm thanh lossless là ưu tiên chính của mọi người, sử dụng tai nghe EarPods mới sẽ tốt hơn.

Apple hiện bán EarPods USB-C với giá 20 USD trên Apple Store. Mẫu tai nghe này được xem là lựa chọn tốt để người dùng có thể thưởng thức nhạc trên iPhone 15 series sau khi chúng chuyển sang USB-C thay vì Lightning.

Có thể bạn quan tâm