EFY-ePARINDEX đồng hành cùng quá trình cải cách thủ tục hành chính

EFY-ePARINDEX đồng hành cùng quá trình cải cách thủ tục hành chính
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 16/05/2020, tại Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2020, sản phẩm EFY-ePARINDEX - Phần mềm Đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính đã được vinh danh trong khối Sản phẩm Chính phủ điện tử.

Là chương trình do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những sản phẩm phần mềm - dịch vụ CNTT xuất sắc, Danh hiệu Sao Khuê năm nay thu hút 186 đề cử đến từ 102 doanh nghiệp trên cả nước, được chọn lọc, đánh giá với nhiều tiêu chí khắt khe về tính độc đáo, vượt trội của công nghệ, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, tính hiệu quả, tăng trưởng tốt, doanh thu cao, tác động lớn trên diện rộng,…bởi hội đồng Ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT.

EFY Việt Nam tham gia chương trình với đề cử sản phẩm thuộc khối sản phẩm Chính phủ điện tử hỗ trợ tốt cho các cơ quan Chính phủ ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, đánh giá khắt khe, sản phẩm

chính phủ điện tử, EFY Việt Nam, EFY, Sao Khuê 2020, EFY-ePARINDEX, cải cách thủ tục hành chính,

Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc Công Nghệ 2 đại diện EFY Việt Nam nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho Giải thưởng Phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX)

Trao đổi với chúng tôi, Ông Nguyễn Duy Hiếu – Giám đốc Công nghệ 2 (EFY Việt Nam) chia sẻ: “EFY-ePARINDEX là giải pháp hỗ trợ quản lý trong việc xây dựng bộ chỉ số cải cách hành chính, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các cấp, các ngành trên địa bàn các tỉnh. Giúp theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn các đơn vị thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và giúp đơn vị phát hiện những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện cải cách hành chính

chính phủ điện tử, EFY Việt Nam, EFY, Sao Khuê 2020, EFY-ePARINDEX, cải cách thủ tục hành chính,

Chức năng phần mềm EFY-ePARINDEX

Quảng cáo

Giải pháp Chấm điểm chỉ số cải cách hành chính giúp tin học hóa quy trình quản lý hiện tại của đơn vị, đánh giá một cách thực chất, khách quan, công bằng kết quả triển khai nhiệm vụ CCHC hàng năm của các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, UBND cấp xã. Hình thành kho dữ liệu về điểm chỉ số cải cách hành chính của các đơn vị hàng năm.

EFY-ePARINDEX cho phép tạo lập bộ tiêu chí đánh giá áp dụng cho từng nhóm cơ quan; cho phép các cơ quan, đơn vị tự đánh giá, chấm điểm, giải trình, bổ sung, ấn định chức năng thẩm định kết quả tự đánh giá; trích xuất các biểu đồ, kết quả, thống kê theo yêu cầu, quản trị hệ thống. Cùng với đó phần mềm cũng cho phép đính kèm văn bản tài liệu kiểm chứng và diễn giải, giải thích cho việc chấm điểm của tiêu chí, tiêu chí thành phần; cho phép đơn vị tự chấm thu lại văn bản, tài liệu đính kèm để chỉnh sửa các nội dung đề nghị thẩm định trước hạn gửi kết quả tự đánh giá nếu thấy có sai sót. Sau ngày hết hạn, phần mềm tự động khóa lại, không cho phép tiếp tục thực hiện chấm điểm. Cơ chế phân quyền chấm điểm thẩm định mỗi đợt đánh giá chấm điểm CCHC cho người dùng và theo từng lĩnh vực, ngăn chặn được những tấn công về mặt dữ liệu.

Triển khai giải pháp EFY-ePARINDEX giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp kết quả đánh giá thực hiện cải cách hành chính khách quan, công bằng, minh bạch, chính xác trong quá trình tổng hợp kết quả CCHC, giảm việc lưu trữ hồ sơ bản giấy, việc thất thoát hoặc sai lệch hồ sơ, giúp lưu trữ dữ liệu về CCHC hàng năm đơn giản, an toàn và tiết kiệm thời gian nếu cần tra cứu lại và hình thành thói quen làm việc và giải quyết công việc trên mạng máy tính.

Sau 9 năm đồng hành cùng Sao Khuê Việt Nam cùng với những danh hiệu tiêu biểu cho các sản phẩm/ dịch vụ của mình, EFY Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực CNTT với các sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thực tiễn quản lý nhà nước, phát triển CNTT và nội dung số của Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm