Epson hợp tác với FPT Services, công bố 3 trung tâm bảo hành mới

Epson hợp tác với FPT Services, công bố 3 trung tâm bảo hành mới
Tạp chí Nhịp sống số - Epson Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) giới thiệu 3 trung tâm bảo hành hoàn toàn mới cho các sản phẩm của Epson.

Theo đó, từ ngày 1/7 tới, FPT Services sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các dòng sản phẩm của Epson được phân phối trực tiếp bởi Epson Việt Nam hoặc đối tác được ủy quyền, tại 3 trung tâm dịch vụ thuộc 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Quảng cáo

FPT Services sẽ phối hợp và hỗ trợ Epson Việt Nam trong cả hai mảng sản phẩm dành cho khách hàng tiêu dùng gồm máy in phun mực liên tục, máy in kim, máy chiếu gia đình, máy chiếu doanh nghiệp, máy chiếu siêu gần; và khách hàng doanh nghiệp với máy in doanh nghiệp năng suất cao, máy in doanh nghiệp tốc độ cao, máy chiếu độ sáng cao và các dòng máy in khổ lớn.

Chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác cùng FPT Services, ôngTsumura Tsukasa, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tin rằng FPT Services là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành các sản phẩm máy in và máy chiếu. Không chỉ tập trung phát triển những công nghệ đột phá, Epson đang không ngừng xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái phát triển bền vững, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp in ấn và trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam".

Có thể bạn quan tâm

Nhìn nhận thị trường, Home Credit Việt Nam đánh giá: trong khi “cầu” vay tiêu dùng của người dân rất cao và dư địa phát triển mảng tài chính tiêu dùng ở Việt Nam khá lớn thì “cung” lại đang bó hẹp.