Epson ra mắt dòng máy in đơn sắc EcoTank

Epson ra mắt dòng máy in đơn sắc EcoTank
Tạp chí Nhịp sống số - M1100, M1120, M1140 và M3170 thuộc dòng máy in đơn sắc EcoTank, tiết kiệm năng lượng, in chất lượng cao với độ phân giải 1.200 x 2.400 dpi, tốc độ in 20 ipm và không sử dụng nhiệt.

Được biết, máy in đơn sắc Epson EcoTank có khả năng in cực cao lên đến 6.000 trang đen trắng cho mỗi chai mực, mức chi phí trên mỗi bản in bằng máy in EcoTank thấp hơn 17 lần so với các dòng máy in laser hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Nhờ vào công nghệ phun mực bằng áp suất cơ học không sử dụng nhiệt, các dòng máy in phun của Epson tiêu tốn ít năng lượng hơn hẳn so với máy in laser – vốn tiêu thụ một lượng điện năng khá lớn để tạo ra nhiệt trong quá trình in ấn.

Quảng cáo

dòng máy in đơn sắc EcoTank

Xét về hiệu năng tổng quan, phần lớn các đại lý (77%) đều hài lòng với máy in phun nạp mực liên tục Epson và 63% ưu tiên lựa chọn máy in phun nạp mực liên tục Epson hơn so với các thương hiệu máy in khác.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.