Epson ra mắt loạt máy chiếu laser độ sáng cao nhỏ gọn mới

Epson ra mắt loạt máy chiếu laser độ sáng cao nhỏ gọn mới
Tạp chí Nhịp sống số - Loạt máy chiếu laser mới sở hữu độ sáng cao từ 6.000 đến 10.000 lumens, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động, rực rỡ.

Được trang bị công nghệ trình chiếu 3LCD độc quyền của Epson, loạt máy chiếu độ sáng cao mới này đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc trung thực và rực rỡ cho hình ảnh tươi sáng và sống động hơn. Không chỉ vậy, công nghệ trình chiếu 3LCD giúp hình ảnh không gặp hiệu ứng cầu vồng để trải nghiệm xem thật hoàn hảo.

Với độ tương phản cao cũng như tính năng nâng cao độ phân giải lên tới 4K, dòng máy chiếu này đem đến hình ảnh chi tiết và sắc nét ngay cả khi màn hình hiển thị nhỏ nhất. Đồng thời, hình ảnh trình chiếu được hỗ trợ HDR10 và Hybrid Log-Gamma để tạo chi tiết chính xác hơn cho các nội dung phân mảng sáng tối, cải thiện sự sống động và độ tương phản để hiển thị tối ưu. Tất cả những công nghệ ưu việt này giúp người xem tận hưởng trải nghiệm hình ảnh thực sự ấn tượng với dòng máy chiếu laser độ sáng cao.

Nhờ nguồn sáng laser 4-trong-1 mang tính cách mạng, những máy chiếu này có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, tối ưu không gian và giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Nguồn sáng laser bền bỉ của máy cũng cho phép sử dụng lên đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì. Với tùy chọn bộ lọc không khí bên ngoài ELPAF63, người dùng sẽ giảm thiểu thời gian bảo trì máy trong môi trường nhiều bụi, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, bảo tàng và triển lãm.

Epson PU-series được tích hợp chức năng kết nối trường gần (NFC) hoạt động với Epson Projector Config Tool. Ứng dụng trực quan này cho phép người dùng kiểm tra các thông tin trên máy chiếu, hoàn thành chẩn đoán, xác định cấu hình mạng và thay đổi cài đặt trình chiếu ngay cả khi máy đã tắt. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên bằng cách đặt điện thoại thông minh tương thích NFC lên dấu NFC trên máy chiếu.

Quảng cáo

Ứng dụng mới này cho phép người dùng dễ dàng quản lý lên đến 100 máy chiếu, giảm thời gian và công sức cần thiết, cải thiện đáng kể thời gian quay vòng và nâng cao hiệu quả quy trình. Các nhà tích hợp hệ thống cũng sẽ được hưởng lợi nhờ sử dụng API Web trên Epson PU-series. Tính năng này cho phép thực hiện các lệnh đơn giản để điều khiển máy chiếu, giúp tích hợp dễ dàng hơn với các hệ thống hiện có của người dùng cuối.

Epson PU-series phù hợp với nhiều loại ống kính có thể thay đổi của Epson, cho phép chiếu trên các không gian cong và các góc, cũng như khả năng trình chiếu đa hướng không viền với khả năng xoay 360 độ mà không làm giảm độ sáng hình ảnh.

Cùng với đó, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí, độ sáng và màu sắc với các khác nhau ống kính nhờ phạm vi thay đổi ống kính rộng hơn. Phạm vi dịch chuyển ống kính cũng được mở rộng hơn và hỗ trợ tối ưu hóa độ chính xác điều chỉnh, trong khi động cơ bước mới được thông qua thực hiện các điều chỉnh chính xác cao khi sử dụng các kỹ thuật chiếu, chẳng hạn như ghép nhiều máy chiếu và xếp chồng hình tạo hình ảnh lớn, để phù hợp với nhiều giải pháp lắp đặt máy chiếu. Để nâng cao khả năng sử dụng ngay cả đối với máy chiếu gắn trần, những điều chỉnh như vậy có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa hoặc qua mạng.

Ngoài ra, với chức năng Simple Stacking, PU-series có thể được xếp chồng lên nhau bằng bộ điều khiển từ xa từ menu OSD thay vì thiết lập thông thường qua PC hoặc bộ định tuyến Wi-Fi. Điều này cho phép sử dụng quy trình xử lý tích hợp sẵn để xếp chồng không cần máy tính hay các thiết bị bên ngoài, do đó giúp tiết kiệm chi phí, thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời rút ngắn cả thời gian lắp đặt và nhân lực cần thiết.

Hơn nữa, ELPEC01 là một mô-đun máy ảnh tùy chọn bên ngoài có thể dễ dàng tích hợp với máy chiếu Epson PU-series có ống kính tương thích. Thiết bị mở rộng này cũng hỗ trợ các chức năng như tự động hiệu chỉnh màu sắc cũng như Geometry Correction Assist for Tiling and Stacking (hỗ trợ hiệu chỉnh hình học để xếp chồng hình).

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.