Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần EB-1485Fi

Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần EB-1485Fi
Tạp chí Nhịp sống số - Máy chiếu EB-1485Fi: độ sáng 5,000 lumens, tuổi thọ nguồn sáng laser 20,000 giờ, màn hình tương tác 120 inch cực rộng.

 

Epson, nhà sản xuất máy chiếu số một thế giới1, chính thức ra mắt dòng máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi hoạt động như một chiếc bảng trắng kỹ thuật số tương tác cực rộng, mang đến hiệu suất tối ưu và cho phép cộng tác liền mạch trong cả môi trường học tập và làm việc.

Sở hữu độ sáng màu và độ sáng trắng tương đương lên đến 5,000 lumen2, màn hình laser Full HD3 siêu rộng với độ sáng cực cao cho phép trình chiếu hình ảnh lên đến 120” theo đường chéo ở tỷ lệ 16:6. Cho phép cộng tác liền mạch, EB-1485Fi có thể biến mọi mặt phẳng trở thành một chiếc bảng trắng kỹ thuật số mà không cần đến máy tính cá nhân hay bất kỳ phần mềm nào.

Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng vào cùng một chiếc máy

Người dùng có thể vẽ, lưu trữ, in ấn và gửi email trực tiếp các nội dung từ máy chiếu Epson EB-1485Fi. Hoạt động trao đổi dữ liệu này được Epson bảo vệ với tính năng bảo mật lên đến cấp doanh nghiệp (enterprise-level security). Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ Miracast, chiếc máy này còn có thể cùng lúc trình chiếu không dây các nội dung từ nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi khả năng trình chiếu sinh động đến từng chi tiết, chức năng trộn cạnh được tích hợp còn cho phép người dùng kết nối hai thiết bị chiếu EB-1485Fi cùng mạng với nhau nhằm đạt được sự tương tác liền mạch trên màn hình kép, hoặc kết hợp tối đa 4 thiết bị chiếu để cho ra ảnh toàn cảnh với kích thước lớn (không kèm tương tác).

Epson ra mắt máy chiếu tương tác siêu gần hoàn toàn mới

Epson EB-1485Fi còn đi kèm với một bảng điều khiển treo tường cho phép kiểm soát nguồn điện, chuyển đổi nguồn và hỗ trợ kết nối HDBaseT. Nhờ vậy, việc kết nối máy chiếu với các nguồn ngoại vi cung cấp hình ảnh, âm thanh và hoạt động tương tác được tinh giản chỉ bằng một sợi cáp duy nhất.

Sự cải tiến này không chỉ góp phần rút ngắn thời gian lắp đặt mà còn loại bỏ “cơn ác mộng” về vô số các loại dây rắc rối gây mất thẩm mỹ, giúp người dùng tập trung hoàn toàn vào việc tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà EB-1485Fi mang lại.

Với độ sáng trắng và độ sáng màu tương đương lên đến 5,000 lumens, máy chiếu EB-1485Fi có khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét, các dải màu sắc được truyền tải trung thực và sống động ngay cả trong môi trường ánh sáng cao. Hơn thế nữa, nguồn sáng laser của EB-1485Fi có tuổi thọ lên đến 20,000 giờ4 hoạt động mà không cần bảo trì.

“Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng trong một chiếc máy, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch và hoàn mỹ cho người dùng. Với màn hình trình chiếu tương tác siêu rộng, cùng khả năng tái hiện hình ảnh chân thực ngay cả trong môi trường ánh sáng cao, chúng tôi kỳ vọng EB-1485Fi sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm đọc nội dung, mà còn góp phần kích thích sự sáng tạo, mang đến môi trường học tập, làm việc sống động và muôn màu hơn.” – theo chia sẻ của ông Tsumura Tsukasa, Tổng Giám đốc Epson Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.