Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi "Chuyển tiền quốc tế - Ưu đãi không hạn chế"

Tạp chí Nhịp sống số - Từ ngày 01/07/2023, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền quốc tế - Ưu đãi không hạn chế” với mong muốn dành cho khách hàng những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ thanh toán quốc tế và mang tính chuyên nghiệp của Eximbank trong mùa cao điểm học tập và trợ cấp thân nhân.
Eximbank

Theo đó, khách hàng cá nhân chuyển tiền với mục đích học tập và trợ cấp thân nhân tại Eximbank sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền*, không giới hạn số lần giảm phí trong suốt thời gian triển khai chương trình này.

* Phí ưu đãi không bao gồm điện phí và phí ngân hàng nước ngoài.

Là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực tài chính quốc tế, Eximbank tự hào là ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán toàn cầu cùng nền tảng công nghệ tốt nhất, Eximbank tự tin mang tới cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền quốc tế khách hàng vui lòng xem tại <https://s.net.vn/mz2l> hoặc liên hệ tổng đài 18001199 hoặc đến bất kỳ địa điểm giao dịch của Eximbank gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Mastercard và Tập đoàn công nghệ Nhật Bản NEC dự định ra mắt hệ thống thanh toán trực tiếp sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt tại cửa hàng khi mua sắm, bắt đầu thử nghiệm tại các thị trường tiềm năng như Singapore, Indonesia… trong năm sau.