FCC phê duyệt bộ sạc không dây siêu tốc của Huawei

FCC phê duyệt bộ sạc không dây siêu tốc của Huawei
Tạp chí Nhịp sống số - Hai tin tức vừa được phát hiện trong báo cáo mới đây liên quan tới Huawei đó là smartphone Huawei Mate 30 sẽ được trang bị sạc không dây 25W tốc độ cực nhanh, và một bộ sạc không dây khác của Huawei với công suất cao hơn đã có mặt tại FCC.

Một bộ sạc không dây mới của Huawei với tên mã CP61 vừa được phát hiện trên cơ quan chứng nhận FCC. Phụ kiện này được phát hiện có thể hỗ trợ công suất sạc lên tới 30W.

Quảng cáo

Theo thông tin được Gizmochina chia sẻ thì có dường như bộ sạc không dây mới của Huawei sẽ có tốc độ sạc thực tế thấp hơn công suất tối đa được đề cập trong tài liệu. Đó là bởi vì danh sách FCC cho thấy rằng bộ sạc yêu cầu đầu ra với công suất 30W đã không tuân thủ các thử nghiệm của cơ quan này. Vì vậy, có thể tốc độ sạc không dây thực tế là khoảng 25W, tương tự như những gì một blogger Trung Quốc tiết lộ ngày hôm qua.

Có 2 trường hợp có thể xảy ra: Một là Huawei sẽ tiếp tục nỗ lực để khắc phục những thiếu sót, giúp cho bộ sạc không dây 30W được FCC chứng nhận. Hai là Huawei sẽ giải quyết bằng cách hạ cấp công suất sạc xuống còn 25W.

Hiện nay, Xiaomi đang là nhà sản xuất sở hữu bộ sạc không dây nhanh nhất với công suất lên tới 20W. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ bị soán ngôi vương vào tháng 9 tới đây khi bộ sạc CP61 mới của Huawei ra mắt cùng dòng sản phẩm Mate 30. 

Có thể bạn quan tâm