Fortinet bổ nhiệm Giám đốc quốc gia đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Fortinet bổ nhiệm Giám đốc quốc gia đầu tiên tại thị trường Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Chuyên gia cấp cao về an ninh mạng Nguyễn Gia Đức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc quốc gia đầu tiên tại Việt Nam của Fortinet, công ty hàng chuyên về những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng.

 Nhân sự cao cấp, Fortinet, bổ nhiệm lãnh đạo,

Ông Nguyễn Gia Đức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc quốc gia đầu tiên tại Việt Nam của Fortinet

Theo đại diện Fortinet, ông Nguyễn Gia Đức sẽ giám sát toàn bộ các hoạt động vận hành trong nước và chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Đức là Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Fortinet tại thị trường Việt Nam và đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của công ty trong suốt 4 năm qua. Trước khi gia nhập Fortinet, ông Đức là Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc tại Allied Telesis. Ông cũng đã từng làm việc cho nhà phân phối giá trị gia tăng Transition Systems Asia chuyên về các nhãn hiệu an ninh mạng toàn cầu và công ty tích hợp hệ thống ITC JSC. Ông Đức có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, quản lý sản phẩm, quản lý kênh phân phối và bán hàng.

Ông Đức sẽ báo cáo công việc trực tiếp với ông Peerapong Jongvibool, Giám đốc vùng của Fortinet phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông.

Chia sẻ một số nhận định ban đầu về thị trường Việt Nam, ông Đức cho biết: "Nền kinh tế năng động của Việt Nam mang đến cho các doanh nghiệp những cơ hội to lớn. Nhu cầu về an ninh mạng đang tăng lên khi các doanh nghiệp trong nước phát triển và nhiều công ty nước ngoài thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Tôi rất mong có thể chia sẻ khả năng chuyên môn về an ninh mạng của Fortinet với những doanh nghiệp tại đây, đồng thời mang tới những giải pháp an ninh mạng tích hợp tự động trên phạm vi rộng ở khắp các hạ tầng mạng doanh nghiệp”.

Có thể bạn quan tâm