Fortinet lại vào nhóm dẫn đầu Magic Quadrant 2020 của Gartner về WAN Edge

Fortinet lại vào nhóm dẫn đầu Magic Quadrant 2020 của Gartner về WAN Edge
Tạp chí Nhịp sống số - Theo báo cáo Magic Quadrant năm 2020 của Gartner về mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge, Fortinet được vinh danh trong nhóm Leaders, đồng thời được đánh giá cao hơn về khả năng thực thi và hoàn thiện hơn về tầm nhìn so với năm trước.

Theo báo cáo Magic Quadrant năm 2020 của Gartner về mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge, Fortinet được vinh danh trong nhóm Leaders, đồng thời được đánh giá cao hơn về khả năng thực thi và hoàn thiện hơn về tầm nhìn so với năm trước.

Cụ thể, Fortinet đã nỗ lực đổi mới giải pháp Fortinet Secure SD-WAN để mang đến một giải pháp hợp nhất với khả năng định tuyến nâng cao, khả năng tự phục hồi mạng SD-WAN và điều phối theo trực giác với các tùy chọn bảo mật linh hoạt nhất trong ngành, thông qua công nghệ tường lửa thế hệ mới được tích hợp hoặc giải pháp bảo mật dựa trên SASE và ứng dụng công nghệ đám mây (Cloud).

Nỗ lực của Fortinet trong việc đổi mới mạng SD-WAN cũng đã tạo ra một giải pháp mạng SD-WAN bảo mật nhất và có phạm vi rộng nhất trong ngành, có thể được triển khai trên toàn bộ vị trí từ nhà riêng, văn phòng chi nhánh đến cơ sở trường học và trên hệ thống đa đám mây (multi-cloud). Công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet giúp khách hàng nhận được những lợi ích đáng kể, cả về trải nghiệm người dùng lẫn hiệu quả giảm thiểu chi phí và độ phức tạp. 

Quảng cáo

Nhờ đó, các khách hàng của Fortinet có thể chủ động học hỏi và khắc phục được những khiếm khuyết của mạng WAN ở tất cả mọi biên thông qua khả năng tự phục hồi toàn diện của mạng SD-WAN, tính năng này sử dụng công nghệ ASIC được xây dựng theo mục đích giúp nâng cao hiệu suất hoạt động. Khả năng tự học ứng dụng công nghệ AI và ML cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát, từ đó mang đến hiệu suất ứng dụng tối ưu nhất hiện nay.

Đồng thời, phương pháp tiếp cận Hệ thống mạng bảo mật của Fortinet kết hợp hệ thống mạng với tính năng bảo mật thông tin để hình thành một giải pháp Secure SD-WAN thống nhất với khả năng điều phối tập trung, cho phép khách hàng giảm thiểu số lượng các sản phẩm đơn năng, giảm mức độ phức tạp trong vận hành đồng thời đạt được tổng chi phí sở hữu (TCO) tối ưu nhất có thể.

Vào đầu năm nay, Fortinet cũng đã được vinh danh ở hạng mục "Lựa chọn của Khách hàng" trong đánh giá Gartner Peer Insights năm 2020 về mảng Cơ sở hạ tầng mạng WAN Edge. Kết quả xuất sắc này có được là nhờ những phản hồi và đánh giá của các chuyên gia cũng là những người dùng cuối đã trải nghiệm mua công nghệ, triển khai hoặc sử dụng công nghệ Secure SD-WAN của Fortinet.

Ngoài ra, Công ty này cũng được Omdia xếp hạng là nhà cung cấp SD-WAN có tốc độ phát triển nhanh nhất, với mức tăng trưởng năm về doanh thu của SD-WAN đạt tỷ lệ 247% tính từ quý 1/2019 tới quý 2/2020.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Sản phẩm kiêm Giám đốc Marketing của Fortinet - cho biết: “Vài năm trước đây khi toàn ngành đều nghĩ tới mạng SD-WAN như một sản phẩm theo cấu trúc silo, thì tại Fortinet chúng tôi đã tiếp cận giải pháp Hệ thống mạng bảo mật - kết hợp hệ thống mạng và khả năng bảo mật thông tin để trở thành nhà cung cấp tiên phong mang đến giải pháp Secure SD-WAN. Fortinet tin rằng sẽ tiếp tục bứt phá trong ngành với các giải pháp bắt nguồn từ nguyên tắc xây dựng Hệ thống mạng bảo mật, đồng thời cung cấp tính năng bảo mật linh hoạt nhất thông qua SASE. ”

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chuyển đổi số quốc gia để xây dựng kinh tế số, xã hội số mới đang ở giai đoạn khởi động cho một chặng đường dài với nhiều thách thức. Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam năm nay là nơi chia sẻ những lời giải cụ thể cho các bài toán đó