FPT Long Châu cán mốc 300 nhà thuốc

FPT Long Châu cán mốc 300 nhà thuốc
Tạp chí Nhịp sống số - Với tốc độ phát triển nhanh, chuỗi Nhà thuốc Long Châu (thuộc FPT Retail) đã chính thức đạt mốc 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Hệ thống bán lẻ này đã chính thức cán mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực của tập đoàn FPT trong việc thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Nhân dịp này, FPT Long Châu vừa thông báo giảm đến 30% nhiều sản phẩm thuốc bổ, thực phẩm chức năng, máy đo huyết áp, máy hút mũi và các sản phẩm chăm sóc da… Ngoài ra, trong tình hình hạn chế đi lại để phòng chống dịch, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu chú trọng đẩy nhanh và hoàn thiện dịch vụ giao hàng tận nơi, bán hàng trực tuyến trên nhiều nền tảng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, hệ thống này còn tổ chức thực hiện chương trình ưu đãi “Đặc quyền mua hàng 1.000 đồng” cho các khách hàng thân thiết.

Trước đó, FPT Retail công bố tài liệu đại hội cổ đông 2021 và đơn vị dự kiến mở rộng chuỗi Long Châu lên 350 cửa hàng. FPT Retail đặt kế hoạch doanh thu thuần đạt 16.400 tỉ đồng, tăng 12% so với mức thực hiện năm 2020. Lợi nhuận trước thuế kỳ vọng tăng trưởng ở mức "khủng" 320%, dự kiến thu về 120 tỉ đồng trong năm 2021.

Về mảng bán lẻ dược phẩm, FPT Retail kỳ vọng sẽ chiếm khoảng 30% thị phần kênh bán lẻ dược phẩm qua nhà thuốc trong 2 năm tới, mảng dược dự kiến đóng góp khoảng 25% tổng doanh thu của công ty này ở mức khoảng 5.000 tỉ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho Doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực Ngân hàng số. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Sacombank vinh dự nhận giải thưởng danh giá này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.