FPT Play hợp tác VinFast đưa nội dung giải trí lên xe ô tô điện

FPT Play hợp tác VinFast đưa nội dung giải trí lên xe ô tô điện
Tạp chí Nhịp sống số - FPT Play vừa công bố đạt thỏa thuận với VinFast, chính thức đưa các nội dung giải trí của ứng dụng này lên mẫu xe ô tô điện VF e34.

Người dùng VF e34 có thể tận hưởng những nội dung đặc sắc của FPT Play ngay trên chiếc xe của mình. Người dùng có thể truy cập vào ứng dụng FPT Play được cài đặt sẵn trong hệ thống, đã được kỹ sư hai bên nghiên cứu và tinh chỉnh phù hợp với điều kiện sử dụng.

FPT Play hợp tác VinFast đưa nội dung giải trí lên xe ô tô điện - ảnh 1

Người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng FPT Play trong giao diện bảng điều khiển trung tâm

Người dùng có thể thao tác dễ dàng bằng tay trên hệ thống màn hình giải trí cảm ứng của bảng điều khiển trung tâm, cũng có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Vivi.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng FPT Play trên thiết bị di động của mình và kết nối với hệ thống 6 loa của ô tô điện VF e34 thông qua cổng Bluetooth. Tương tự như trên các nền tảng khác của FPT Play, người dùng ô tô điện VF e34 có thể tận hưởng nhiều nội dung giải trí chất lượng cao với chất lượng Full HD 1.080p.

Ngoài ra, FPT Play cũng tặng thêm cho tất cả khách hàng sở hữu mẫu xe VF e34 gói trải nghiệm miễn phí trên ứng dụng FPT Play trong 30 ngày.

Bà Tô Nam Phương - Phó tổng giám đốc FPT Play cho biết: “Sự xuất hiện của FPT Play trên ô-tô điện VinFast VF e34 là một cột mốc mới trong định hướng Không Giới Hạn của chúng tôi. Như vậy, cho đến nay, FPT Play đã có mặt trên hai phương tiện là máy bay và ô tô. Với bước tiến này, thêm một lần nữa, FPT Play khẳng định khách hàng sẽ luôn được thưởng thức trọn vẹn những nội dung đặc sắc của chúng tôi một cách dễ dàng tại bất cứ đâu".

Có thể bạn quan tâm