FPT Shop đẩy mạnh mảng bán lẻ thiết bị gia dụng

FPT Shop đẩy mạnh mảng bán lẻ thiết bị gia dụng
Tạp chí Nhịp sống số - FPT Shop vừa chính thức mở thêm cửa hàng bán thiết bị gia dụng thứ 100 của mình vào ngày 29.4, đồng thời thông báo trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh thêm kênh bán lẻ thiết bị này.

FPT Shop chính thức lấn sân sang mảng bán thiết bị gia dụng từ tháng 6.2021. Chưa đầy 1 năm, số cửa hàng gia dụng của FPT Shop đã chạm mốc 100, đóng góp doanh thu tốt cho hệ thống.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT phát biểu khai trương: “Cửa hàng gia dụng thứ 100 là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của FPT Shop từ khi chính thức gia nhập thị trường gia dụng. Đây cũng là cửa hàng ‘chất’ nhất quận 7, TP.HCM cả về diện tích lẫn quy mô. Chúng tôi cam kết sẽ mang cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chính hãng với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất”.

FPT Shop cho biết thêm, thiết bị gia dụng sẽ trở thành một trong những ngành hàng mũi nhọn, được FPT Shop tiếp tục chú trọng đầu tư và phát triển. Dự kiến đến cuối năm 2022, FPT Shop sẽ tăng gấp đôi độ phủ lên 200 cửa hàng trên cả nước, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Được biết, các thiết bị gia dụng mà FPT Shop đang mở bán sẽ tập trung vào những sản phẩm dùng trong gia đình như: máy lọc không khí, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, máy lọc nước, robot hút bụi... đây cũng là ngành hàng đang đạt được doanh thu cao cho hệ thống này trong thời gian gần đây.

Có thể bạn quan tâm