FPT Shop triển khai trải nghiệm Galaxy S22 Series

FPT Shop triển khai trải nghiệm Galaxy S22 Series
Tạp chí Nhịp sống số - Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa tổ chức một buổi trải nghiệm dòng sản phẩm Galaxy S22 Series, với các chuyên gia công nghệ chia sẻ những điểm nhấn của sản phẩm.

Những người tham gia được trải nghiệm bộ ba siêu phẩm Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra, lắng nghe các chia sẻ thú vị từ YouTuber cùng các chuyên gia công nghệ.

FPT Shop cho biết, hiện tại người dùng cũng có thể đến các hệ thống bán lẻ của hãng để trải nghiệm Galaxy S22 Series, trước khi quyết định mua máy. Dự kiến, dòng sản phẩm này sẽ chính thức được bán ra thị trường vào ngày 4/3 tới.

Từ ngày 17/2 - 3/3/2022, khi người dùng đặt trước Galaxy S22 Series tại FPT Shop sẽ được nhận ngay bộ ưu đãi trị giá 6 triệu đồng. Theo đó, FPT Shop sẽ tặng phiếu mua hàng trị giá 4 triệu đồng và giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán qua VNPAY-QR. Đồng thời, chủ nhân của dòng Galaxy Note chính hãng (Note9 Series, Note10 Series và Note20 Series) sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng khi chọn sở hữu S22 Ultra với mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.