Framgia - đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực CNTT

Framgia - đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực CNTT
Tạp chí Nhịp sống số - Framgia Inc. là tập đoàn CNTT Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển ứng dụng (web, app, game), thiết kế UI/UX, xây dựng cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp start-up, đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực về công nghệ thông tin. Với sứ mệnh “Tạo ra thật nhiều giá trị

Tại Việt Nam, Framgia được thành lập vào tháng 10/2012, với đội ngũ hơn 900 kỹ sư trẻ tới từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Bangladesh, Campuchia, Nigeria, Kazakstan, Nga, Việt Nam …Thông qua việc xây dựng môi trường làm việc toàn cầu, chúng tôi luôn tôn trọng sự phát triển và đóng góp của từng cá nhân, khuyến khích sáng tạo để cùng nhau tạo ra những giá trị “Awesome” cho công ty và cho thế giới. Đến với Framgia bạn sẽ được trải nghiệm mô hình làm việc nhóm hết sức cởi mở với những đồng nghiệp thân thiện, đồng thời được tư vấn , chia sẻ về việc phát triển năng lực và nghề nghiệp của bản thân.

Nhằm xây dựng một tương lai tốt đẹp và tươi sáng, khiến cho thế giới hào hứng, Framgia không ngừng tìm kiếm những kỹ sư tài năng có đam mê và khát khao tìm hiểu công nghệ mới, cùng chúng tôi tạo ra những dịch vụ chất lượng cao tiêu biểu cho thế kỷ 21.

Các mảng phát triển của công ty Framgia:

1. OUTSOURCING:

 Ứng dụng mô hình khởi nghiệp Lean startup và Agile, hợp tác thành công với rất nhiều start-up công nghệ và các công ty lớn để phát triển các dự án phần mềm yêu cầu tốc độ, đổi mới và sáng tạo.

2. PRODUCT VÀ R&D:

 Xây dựng các sản phẩm công nghệ của riêng mình: Viblo (Platform chia sẻ kiến thức IT dành riêng cho các kỹ sư Việt Nam); CI/CD (môi trường tích hợp và deploy code một cách liên tục và tự động)….

 Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển sản phẩm:

– Ứng dụng Deep Learning vào các bài toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên với Tiếng Việt và phân tích năng lực nhân sự

– Ứng dụng Machine Learning cùng các kiến thức về Recomendation System và Document Retrieval xây dựng hệ thống phân tích và đề xuất được những ứng viên phù hợp cho dự án

Quảng cáo

– Ứng dụng VR-AR phát triển phần mềm Virual Driving (phần mềm học lái xe thực tế ảo)

– Nghiên cứu và lập trình ứng dụng game 2D & 3D, cùng Sony Global Education triển khai thành công dự án KOOV – đưa những dòng code vào mô hình đồ chơi tạo nên một sản phẩm mang tính giáo dục cao cho trẻ em.

3. BUSINESS DEVELOPMENT

 - Xây dựng các sản phẩm của riêng mình và tìm kiếm cơ hội phát hành nó như một start-up độc lập

- Đầu tư, hỗ trợ và xây dựng business mới với 06 startup tại Nhật Bản và 01 startup tại Bangladesh. Đây đều là các start-up về các mang công nghệ đặc thù như AI, voice data, IoT, new model advertisement..

4. HUMAN DEVELOPMENT

 Đào tạo đội ngũ IT Toàn cầu thông qua hợp tác với các trường đại học hàng đầu Châu Á.

– Triển khai khóa đào tạo tuyển dụng phát triển nhân lực IT với trình độ Nhật ngữ tại các trường Đại học top đầu tại Việt Nam

– Đầu tư, hỗ trợ thành lập Học viện lập trình Awesome Academy – cung cấp các khóa đào tạo về lập trình (Ruby, PHP, Android, iOS…) và các phương pháp phát triển phần mềm (Scrum, Agile…)

 Khuyến khích và phát triển cộng đồng:

– Tổ chức các hội thảo, cuộc thi, chia sẻ kiến thức và các sự kiện công nghệ hướng đến cộng đồng (Viblo, Code war, Hour of Code, Rails Girls, Vietnam Tech connect in Japan…)

Có thể bạn quan tâm